Kỷ luật Giám đốc nhà khách tỉnh Đắk Lắk bị tố 'gạ tình'

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc nhà khách tỉnh Đắk Lắk bị kỷ luật do sa thải nhân viên trái quy định và để xảy ra những việc 'lùm xùm' tại đơn vị.
Nhà khách tỉnh Đắk Lắk, nơi ông Bảy làm giám đốc /// Ảnh: Trung Chuyên Nhà khách tỉnh Đắk Lắk, nơi ông Bảy làm giám đốc - Ảnh: Trung Chuyên
Nhà khách tỉnh Đắk Lắk, nơi ông Bảy làm giám đốc
Ảnh: Trung Chuyên
Ngày 4.10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc nhà khách tỉnh Đắk Lắk (trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk).
Ông Bảy bị kỷ luật do buộc thôi việc nhân viên hợp đồng không đúng quy định dẫn đến phải bồi thường và để xảy ra những việc gây dư luận không tốt tại đơn vị .
Trước đó, năm 2017, một nữ nhân viên Nhà khách tỉnh Đắk Lắk gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo ông Bảy có hành vi không chuẩn mực và có nhiều tin nhắn “gạ tình” đối với chị. Vào tháng 4.2017, ông Bảy ký quyết định cho thôi việc đối với người này.
Sau đó, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã thành lập đoàn kiểm tra vụ việc. Qua xác minh, Giám đốc nhà khách tỉnh Đắk Lắk buộc thôi việc nhân viên sai quy định; riêng việc nhắn tin gạ tình cho nữ nhân viên thì chưa thể xác định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Đức Hiệu

Đặng Đức Hiệu

Tỉnh ủy Đắc Lắc nên xem lại. Im lặng, đồng tình như cô Ái Sa thì có thể leo lên đến chức trưởng phòng, không đồng tình thì...?
Chí Thành

Chí Thành

Loại cán bộ mất đạo đức như thế này không cách chức còn để làm gì ?
Lâm thị Cẩm Nhung

Lâm thị Cẩm Nhung

Sao dạo này có nhiều vụ gạ thế nhỉ? Hết ô. Bác sỹ nay đến ô. Giám đốc. Mức xữ lý không đủ sức răn đe chăng? Tin nhắn không còn lưu hay bao che không xữ lý? Phục hồi công tác và tính thời gian liên tục cho chị nhân viên này chưa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU