Kỷ luật 5 học sinh liên quan vụ đánh bạn 4 ngày liên tiếp trong trường học

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 3.4, Hiệu trưởng Trường THCS TT.Gio Linh (H.Gio Linh, Quảng Trị) Trần Đình Hải cho biết hội đồng kỷ luật của nhà trường đã kỷ luật 5 học sinh liên quan việc nữ sinh N.T.T.T (học lớp 8 tại trường) bị đánh 4 ngày liên tiếp.
Trong số đó, các em H.T.T.B, N.T.K.T và H.T.M.T (cùng lớp với N.T.T.T) đã trực tiếp đánh bạn, còn 2 học sinh (HS) nữa đã dùng điện thoại quay lại rồi tung lên mạng.
Theo ông Hải, từ ngày 16 - 19.3, trong khuôn viên nhà trường, 3 em H.T.T.B, N.T.K.T và H.T.M.T liên tục đánh em N.T.T.T, trong đó H.T.T.B là hung hãn nhất, có ngày đánh N.T.T.T đến 3 lần trước sự chứng kiến của bạn bè. Ngày 19.3, khi N.T.T.T bị đánh thì có 2 HS quay lại và tung lên mạng. Sau vụ việc, em N.T.T.T đã 2 lần đi khám, hiện còn đau đầu và 2 bên tai, tâm lý bị ảnh hưởng.
Ông Hải cho biết nhà trường đã kỷ luật 5 HS, báo cáo hình thức kỷ luật cho cấp trên và không công bố rộng rãi... Liên quan vụ việc, UBND H.Gio Linh giao Phòng GD-ĐT huyện chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan xác minh, kịp thời chấn chỉnh, có biện pháp xử lý tình trạng bạo lực học đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Kỷ luật kiểu gì cũng chẳng có tác dụng. Đám này là lưu manh chứ học sinh gì?.Thế nên chẳng thể nhân từ, giáo dục gì nữa. Cứ đuổi quách rồi đưa vào trường giáo dưỡng dành cho thanh thiếu niên hư hỏng hoặc trung tâm phục hồi nhân phẩm thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt là xong.
Dung Nguyen

Dung Nguyen

rất đồng ý, với loại này phải thế thôi không còn cách nào khác !
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Nên đưa càc học sinh đánh bạn vào trường giáo dưỡng để rèn luyện !
Vandung Nguyen

Vandung Nguyen

Xử lý bạo lực học đường kiểu này thì bạo hành trong trường học vẫn còn dài dài ...
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Đâu phải 1 ngày, mà là 4 ngày liên tiếp...Giữ lại làm gì, chuyển cho trường Giáo dưỡng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU