Kon Tum tiêu hủy 50 xe máy độ chế

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Việc tiêu hủy xe độ chế theo hình thức cắt khung sườn, phá hủy thành phế liệu để không thể đưa vào tái sử dụng.
 /// Ảnh: Gia Hương - Ảnh: Gia Hương
Ảnh: Gia Hương
Ngày 5.5, Công an H.Ngọc Hồi (Kon Tum) tiến hành tiêu hủy 50 xe máy các loại (ảnh). Đây là số xe độ chế, không đảm bảo kỹ thuật khi tham gia giao thông, đã hết thời hạn tạm giữ hành chính.
Những xe này do lực lượng công an H.Ngọc Hồi phát hiện và lập biên bản tịch thu trong khi thực hiện nhiệm vụ từ cuối năm 2018 đến nay. Việc tiêu hủy xe theo hình thức cắt khung sườn, phá hủy thành phế liệu để không thể đưa vào tái sử dụng.
Theo thống kê của Công an H.Ngọc Hồi, từ năm 2018 đến nay, lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ trên 400 xe máy các loại. Toàn bộ số xe này đều tự lắp ráp, không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, gây mất an toàn giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Long

Le Long

Theo tôi nên xử lý bằng cách này đối với các tất cả các trường hợp đua xe trái phép ở nước ta mà bị bị bắt giữ để giảm bớt tệ nạn đua xe và kích thích cho ngành sản xuất mô tô, xe máy phát triển.
Thống Nguyễn Hữu

Thống Nguyễn Hữu

Sao xe lại phải đốt. Giá trị tài sản của xã hội thiêu rụi theo ngọn lữa, mà giá trị này trước đó được mua bằng tiền, mua bằng mồ hôi của sức lao động. Phần xe nay không có tôi gì cả mà không còn phương thức nào hết chăng, mà dung lữa ....... Đốt chính mình rôi
Hoa Do

Hoa Do

biết bao cảnh đời nghèo khổ cần một phương tiện đi lại để mưu sinh trong khi đó lại đi tiêu hủy biết bao phương tiện di chuyển gây lãng phí lớn và góp phần làm ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng
Nguyên Thảo

Nguyên Thảo

mất bò mới đóng chuồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU