Kon Tum: Một phụ nữ đem sổ hộ khẩu giả đi làm căn cước công dân

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người phụ nữ mang giấy tờ tùy thân đến cơ quan công an làm thủ tục cấp mới căn cước công dân. Tuy nhiên, cơ quan công an đã phát hiện người này sử dụng sổ hộ khẩu giả.
Sổ hộ khẩu giả mà chị T sử dụng.
 /// Ảnh: Công an Kon Tum Sổ hộ khẩu giả mà chị T sử dụng. - Ảnh: Công an Kon Tum
Sổ hộ khẩu giả mà chị T sử dụng.
Ảnh: Công an Kon Tum
Ngày 13.6, Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính 1 người phụ nữ có hành vi sử dụng sổ hộ khẩu giả để làm căn cước công dân.
Theo đó, vào chiều 11.6, chị D.N.N.T (30 tuổi, trú P.Lê Lợi, TP.Kon Tum) đến Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kon Tum, mang theo các giấy tờ tùy thân cùng 1 sổ hộ khẩu để làm thủ tục cấp mới căn cước công dân. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện chị T. sử dụng sổ hộ khẩu giả.
Vụ việc được báo về Công an TP.Kon Tum. Ngay sau đó, Công an TP.Kon Tum phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) và Công an P.Quyết Thắng đưa chị T. về công an phường làm việc. Tại đây, chị T. khai nhận đã đưa 1,6 triệu đồng nhờ một người quen trên mạng làm sổ hộ khẩu giả để làm giấy tờ và cho con đi học.
Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ sử dụng sổ hộ khẩu giả này để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CentOS™

CentOS™

Nhìn bằng mắt thường thấy nét chữ không giống nhau, địa chỉ cũng ghi sai nốt. Bị tóm là chuẩn rồi.
chung

chung

Nhìn qua cách đóng con dấu thì đã thấy giả luôn,
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Thời gian qua có nhiều vụ làm sổ hộ khẩu giả nhằm mục đích lừa đảo nay lại mới có thêm vụ làm giả sổ hộ khẩu để được cấp căn cước công dân !
Mr Sơn

Mr Sơn

Đề nghị phạt nặng Tội sử dụng Giấy tờ giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU