Kinh hoàng cơm cháy được chiên trong chảo dầu đen đặc

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Đội Quản lý thị trường TX.Dĩ An, Bình Dương bất ngờ kiểm tra, phát hiện một cơ sở sản xuất đang chiên cơm cháy trong chảo dầu đen đặc.
 
 
Chảo dầu chiên cơm cháy tại cơ sở của bà Vy /// Ảnh: Đỗ Trường Chảo dầu chiên cơm cháy tại cơ sở của bà Vy - Ảnh: Đỗ Trường
Chảo dầu chiên cơm cháy tại cơ sở của bà Vy
Ảnh: Đỗ Trường
Chiều 25.9, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) đã lập biên bản tạm giữ hàng trăm bao cơm cháy, chà bông, khô gà lá chanh… không rõ nguồn gốc của cơ sở sản xuất do bà Nguyễn Thị Thục Vy làm chủ (tại KP.Bình Đường, P.An Bình, TX.Dĩ An).

Cận cảnh “công nghệ” sản xuất cơm cháy, khô gà lá chanh bằng chảo dầu đen đặc

Trước đó, Đội Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Đội Quản lý thị trường TX.Dĩ An, Bình Dương bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất cơm cháy của bà Vy, phát hiện cơ sở này đang chiên cơm cháy trong chảo dầu đen đặc.
Kinh hoàng cơm cháy được chiên trong chảo dầu đen đặc - ảnh 1

Các can dầu ăn dùng chiên cơm cháy

Ảnh: Đỗ Trường

Tại thời điểm kiểm tra, bà Vy không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến việc chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đáng chú ý, lực lượng chức năng còn thu giữ được 3 can dầu ăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, trong đó 2 can cùng có màu đen và 1 can đã sử dụng gần hết.

Lực lượng chức năng TX.Dĩ An đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật gồm 33 thùng cơm khô là nguyên liệu sản xuất cơm cháy, 26 thùng cơm cháy, 13 bao tải khô gà lá chanh và 50 kg chà bông để điều tra làm rõ.

Kinh hoàng cơm cháy được chiên trong chảo dầu đen đặc - ảnh 2

Lực lượng chức năng thu giữ các sản phẩm

Ảnh: Đỗ Trường

Bà Vy khai nhận đã sản xuất các loại thực phẩm nói trên cung cấp cho khách hàng ở Q.Thủ Đức (TP.HCM) và Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

Biết nói gì đây, cần có mức hình phạt nặng để bảo vệ người dân, những người này họ đã biết rõ mức hình phạt, nhưng cái lợi trước mắt quá lớn họ chấp nhận bị xử lý nếu bị phát hiện
Sáng Khôi

Sáng Khôi

cho uống hết 3 can dầu đó và phạt hành chính thôi
Thanh Hoa

Thanh Hoa

Ko hiểu sao ng ta có thể lm mấy cái loại thực phẩm mất vệ sinh như thế. Lm như thế ko những ả hưởng đến sk của ng # mà còn có thể ả hưởng đến sk của chính ng lm ra chúng. Vì vậy, mong đừng ai lm ra những thực phẩm mất vệ sinh nhằm đảm bảo sk của m.n
Phan Minh Ân

Phan Minh Ân

Cần phải có mức án đúng cho việc làm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU