Kinh hãi phát hiện 4 bộ xương người gần bờ sông Sài Gòn

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi khai quật, đưa một phần bộ xương lộ lên mặt đất, cơ quan chức năng phát hiện tổng cộng 4 bộ xương, theo xác định ban đầu là xương người.
Công an thu thập được 4 bộ xương /// Ảnh: CTV Công an thu thập được 4 bộ xương - Ảnh: CTV
Công an thu thập được 4 bộ xương
Ảnh: CTV
Chiều 8.4, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an TP.Thuận An khai quật và khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện 4 bộ xương người ở gần bờ sông Sài Gòn thuộc địa phận P.Vĩnh Phú (TP.Thuận An, Bình Dương).
Trước đó, một người dân đã phát hiện một phần bộ xương nghi là thi thể người nổi lên mặt đất đã báo cho cơ quan chức năng.
Sau khi khai quật phần bộ xương này này, cơ quan chức năng Bình Dương tiếp tục phát hiện tổng là 4 bộ xương người được chôn ở phía dưới đã bị phân hủy nhiều năm.
Theo thông tin ban đầu, khu đất nơi phát hiện 4 bộ xương người trước đây là khu mồ mả sau đó được giải phóng mặt bằng để làm công trình tại đây.
Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành lấy mẫu xương đưa đi giám định ADN để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Thường khu mồ mả mà giải phóng mặt bằng để làm công trình thì có Thông báo rộng rãi và thời để người dân hốt cốt ...Có thể mộ vô danh ? hoặc người thân đã đi xa thất lạc..Nghĩ khi Cơ quan chức năng điều tra xong.."Họ" sẽ được an vị chỗ khác...Thanks TNOL
Châu

Châu

Bạn đọc ko kỹ mộ tập thể
Minh Tú

Minh Tú

Nói chứ 1 năm có bao nhiêu người mất tích không được trình báo, họ chết hay bị giết chôn vứt xác gì ở đâu cũng khó mà điều tra cho hết được, chỉ có phát hiện thì mới điều tra chứ không thì chịu
Lê thị thu hà

Lê thị thu hà

Sợ quá,cầu mong cho linh hồn họ sớm siêu thoát,a di da phat
nguyễn trang

nguyễn trang

,cầu mong cho linh hồn họ sớm siêu thoát,a di da phat
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU