Kiên Giang: Tụ tập đánh bạc, chơi ma túy, 11 người bị phạt trên 160 triệu đồng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc toàn tỉnh Kiên Giang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì 11 người tụ tập đánh bạc và sử dụng ma túy, bị công an xã bắt quả tang.
 
Những người tụ tập chơi ma túy và đánh bạc bị công an bắt quả tang /// ẢNH: BÁCH HỶ Những người tụ tập chơi ma túy và đánh bạc bị công an bắt quả tang - ẢNH: BÁCH HỶ
Những người tụ tập chơi ma túy và đánh bạc bị công an bắt quả tang
ẢNH: BÁCH HỶ
Ngày 30.7, Phòng Tư pháp H.Tân Hiệp (Kiên Giang) phối hợp với chính quyền xã Thạnh Đông B tống đạt các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Chủ tịch UBND huyện này đối với 11 người có hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người. Số tiền phạt từ 10 - 20 triệu đồng/người, tổng cộng trên 160 triệu đồng.
Trưa 23.7, nhận được tin báo của người dân, Công an xã Thạnh Đông B bắt quả tang 11 người đang tụ tập tại một ngôi nhà ở tổ 5, ấp Đông Thạnh, xã Thạnh Đông B để đánh bạc ăn tiền. Tại hiện trường, công an thu giữ gần 15 triệu đồng, 31 bộ bài tây và nhiều tang vật khác có liên quan.
Trong 11 người này, qua xét nghiệm nhanh, có 5 người dương tính với ma túy tổng hợp. Tất cả khai nhận việc tụ tập sử dụng ma túy và đánh bạc ăn tiền, mỗi lần ăn thua từ 30.000 - 200.000 đồng và mới bắt đầu chơi từ 7 giờ ngày 23.7 đến trưa thì bị bắt.
Ngoài ra, 5 người dương tính với ma túy còn bị Công an xã Thạnh Đông B xử phạt hành chính mỗi người 750.000 đồng.
Hiện vụ việc được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Hiệp (Kiên Giang) thụ lý để tiếp tục làm rõ, xử theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Võ

Xuân Võ

đáng đời gét nhất cờ bạc nhậu nhẹt. cần phạt nặn thêm cho nó chừa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU