Kiên Giang: Hỗn chiến ở quán karaoke, 1 người tử vong tại chỗ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mâu thuẫn xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.
Quán karaoke nơi xảy ra án mạng  /// Ảnh: Bách Hỷ Quán karaoke nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Bách Hỷ
Quán karaoke nơi xảy ra án mạng
Ảnh: Bách Hỷ
Sáng 3.10, tin từ Công an H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết đơn vị đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang bàn giao và tiếp tục điều tra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 2.10, một nhóm thanh niên từ nơi khác tới một quán karaoke nằm cặp Quốc lộ 63 (thuộc TT.Vĩnh Thuận, H.Vĩnh Thuận) tổ chức ăn nhậu, hát hò.
Một lúc sau, nhóm này xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở địa phương, sau đó 2 nhóm lao vào dùng dao, hung khí tự chế chém nhau quyết liệt trước cửa quán.
Hậu quả, một thanh niên tên T. (ngụ Cà Mau) bị nhóm thanh nhiên ở địa phương chém trúng sâu vào ngực trái, tử vong tại chỗ. Một thanh niên khác tên T.B T. bị chém đứt lìa cánh tay.
Sau khi vụ việc xảy ra, Trần Thanh Tuấn (25 tuổi, ngụ ấp Kinh 1A, xã Tân Thuận, H.Vĩnh Thuận) đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
Riêng T.B.T., người bị chém đứt lìa cánh tay trong vụ hỗn chiến, sau khi được sơ cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Vĩnh Thuận đã được chuyển viện lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang cấp cứu, điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Dũng

Hùng Dũng

ra tay quá tàn độc, cố ý giết người, đề nghị xử lý ở mức cao nhất tử hình để răn đe bọn trẻ trâu, giang hồ lưu manh
Hưng

Hưng

Tôi thiết tha đề nghị Luật về: Hát karaoke thay đổi, như hiện nay đời sống xã hội nâng cao nhưng ý thức quá kém. Nhà có 4 hướng thì 3 hướng thay phiên nhau hát karaoke, đứng xa 800m vẫn nghe từng lời bài hát vì họ gào thét. Ngay cả có người làm về Luật pháp hát đến 23g.
Hùng Dũng

Hùng Dũng

ra tay quá tàn độc, cố ý giết người, đề nghị xử lý ở mức cao nhất tử hình để răn đe bọn trẻ trâu, giang hồ lưu manh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU