Kiên Giang: Cướp giật tài sản của người bán vé số dạo để đi nhậu

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lười lao động nhưng lại muốn có tiền tiêu xài, Khánh và Bảo rủ nhau đi trộm cắp và cướp giật tài sản của người bán vé số dạo.
 
Nguyễn Quốc Khánh và Trương Văn Bảo (từ trái qua) tại cơ quan công an

 /// ẢNH: BÁCH HỶ Nguyễn Quốc Khánh và Trương Văn Bảo (từ trái qua) tại cơ quan công an - ẢNH: BÁCH HỶ
Nguyễn Quốc Khánh và Trương Văn Bảo (từ trái qua) tại cơ quan công an
ẢNH: BÁCH HỶ
Ngày 23.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết đang tạm giam Nguyễn Quốc Khánh (19 tuổi) và Trương Văn Bảo (22 tuổi, cùng ngụ H.Vĩnh Thuận) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 20.5.2021, Khánh đến nhà rủ Bảo đi tìm tài sản của người dân để trộm đem bán lấy tiền tiêu xài thì Bảo đồng ý. Để tránh bị phát hiện, Khánh gỡ biển số xe máy cất vào ba lô rồi cả 2 chạy dọc theo tuyến QL63.
Khi đến trước Trung tâm y tế H.Vĩnh Thuận, phát hiện người phụ nữ ngồi phía sau chiếc xe máy đi cùng chiều có đeo túi xách, cả 2 định ra tay cướp giật nhưng thấy đông người nên bỏ đi.
Sau đó, Khánh chở Bảo đến trước một nhà trọ, thuộc khu phố Vĩnh Phước 2, TT.Vĩnh Thuận, H.Vĩnh Thuận. Tại đây, phát hiện ông Đinh Văn Hồ (51 tuổi) đang chạy xe đạp, trên tay cầm vé số và tiền, Khánh áp sát, còn Bảo ra tay giật lấy 67 vé số cùng với số tiền 120.000 đồng rồi tăng ga bỏ chạy về nhà Bảo.
Số tiền cướp được cả hai chia nhau và cùng đi nhậu. Đến chiều cùng ngày, Khánh lấy vé số vừa cướp giật ra dò nhưng không trúng.
Riêng ông Hồ, sau khi bị cướp giật tài sản đã đến công an trình báo. Qua điều tra, Công an TT.Vĩnh Thuận xác định Khánh và Bảo chính là thủ phạm nên bắt giữ và bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an H.Vĩnh Thuận tạm giam cho đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vua Meo

Vua Meo

Đã nghèo rồi mà còn gặp bọn bất nhân này nữa. Bọn cướp giật, trộm cắp cứ gắn chip định vị để giám sát thì may ra XH mới yên ổn bớt.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Cần xử tù thật lâu bọn bất nhân cướp giật tài sản của người bán vé số ạo nghèo khổ 9e63 đi nhậu !
Duc Vancaulong

Duc Vancaulong

Người khổ gặp bọn mất nhân tính.xữ cho lâu mới được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU