Kiên Giang: Chửi thề trong lúc hát karaoke, bị người đi đường chém trọng thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang đi đường, nghe tiếng chửi thề phát ra từ loa karaoke, một thanh niên tại H.Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã dừng xe máy lại hỏi chuyện. Sau đó, lấy dao chém một người trong nhóm hát karaoke bị thương.
 
 
Danh Được tại cơ quan công an /// Ảnh do Công an cung cấp Danh Được tại cơ quan công an - Ảnh do Công an cung cấp
Danh Được tại cơ quan công an
Ảnh do Công an cung cấp
Trưa 13.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam Danh Được (18 tuổi) ngụ xã Vĩnh Phước B, H.Gò Quao, về tội cố ý gây thương tích sau gần 9 tháng bỏ trốn và bị truy nã. Vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa Được và người hát karaoke.
Trước đó vào tối 15.1, anh Danh The (23 tuổi, ngụ chung xã với Được) cùng một số người khác nhậu và hát karaoke tại nhà của ông Danh Phol (thuộc ấp An Hòa, xã Vĩnh Phước B, H.Gò Quao). Trong lúc hát, do thùng loa mất kết nối âm thanh nên một người trong nhóm của anh Danh The “chửi thề”. Khi đó, Danh Được và một người bạn của mình chạy xe máy ngang qua đây, nghe và tưởng là có người chửi mình nên dừng lại hỏi chuyện.
Thấy có người trước nhà, Danh The cầm cây đi ra thì Danh Được bỏ chạy về nhà. Sau đó, Danh Được cầm dao tự chế cùng với 2 người khác quay lại nhà tổ chức hát karaoke chém nhiều nhát vào người anh Danh The gây thương tích 17%.
Sau khi gây án Danh Được bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Gò Quao, đã ra quyết định truy nã Danh Được. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU