Kiên Giang: Chủ nợ bắt nhốt, đánh đập con nợ vì vay không trả

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do con nợ trốn tránh không trả tiền, Vũ bắt giữ trái phép nạn nhân, nhốt, đánh đập, dùng dao đâm gây thương tích.
Trần Hoàng Vũ bị dẫn giải về phòng tạm giam trong buổi sáng 3.10  
 /// Ảnh: Bách Hỷ Trần Hoàng Vũ bị dẫn giải về phòng tạm giam trong buổi sáng 3.10 - Ảnh: Bách Hỷ
Trần Hoàng Vũ bị dẫn giải về phòng tạm giam trong buổi sáng 3.10
Ảnh: Bách Hỷ
Sáng 3.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang) đã bắt tạm giam Trần Hoàng Vũ (34 tuổi, ngụ P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tíchbắt giữ người trái pháp luật.
Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 4, Lưu Nguyễn Đức Duy (19 tuổi, ngụ P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá) vay của Vũ 8 triệu đồng với hình thức trả lãi hằng ngày. Được hơn 5 tháng, do không có tiền trả cả gốc lẫn lãi, Duy tìm cách trốn tránh chủ nợ.
Đến đầu tháng 9, phát hiện Duy đang thuê phòng trọ sống cùng bạn gái ở P.Vĩnh Lạc, Vũ đến phòng trọ hành hung rồi ép buộc con nợ theo Vũ về nhà, nhốt trong phòng, không cho ra ngoài.
Tại đây, Vũ liên tục dùng vũ lực đánh Duy và yêu cầu con nợ phải trả nợ ngay, nhưng không được. Tức giận, Vũ dùng dao đâm vào mặt và hai tay Duy, gây thương tích. Sau hơn 5 giờ Duy bị nhốt và đánh đập, gia đình Duy phát hiện, trình báo, nhờ công an giải cứu. Qua điều tra, xác minh, công an đã bắt giữ Vũ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Poet Hansy

Poet Hansy

Những vụ như vầy diễn ra thường xuyên trên khắp cả nước, nhất là ở các thành phố lớn. Có lẽ án pht5 nhẹ quá nên không đủ sức răn đe và ngăn chận chăng?
Tinh Nguyễn

Tinh Nguyễn

Đòi một dùng thủ đoạn của giới lưu manh, côn đồ là hành vi coi thường pháp luật cần phải trừng trị thích đáng
.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU