Kiểm tra bánh trung thu giá 3.000 đồng tại chợ Bình Tây

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng TP.HCM kiểm tra thông tin bánh trung thu bao bì in chữ Trung Quốc giá 3.000 đồng bán ở chợ Bình Tây.
Trước thông tin một số sạp bánh kẹo tại chợ Bình Tây (Q.6, TP.HCM) bán bánh trung thu nướng loại nhỏ với giá 3.000 đồng/cái, trên bao bì in chữ Trung Quốc, không có thông tin về loại bánh, nơi sản xuất, thành phần..., chiều 15.8, Phòng Thanh tra Ban Quản lý (BQL) an toàn thực phẩm (ATTP) TP, Đội ATTP số 8 (liên quận huyện 6, 8, Bình Chánh) phối hợp với các cơ quan chức năng Q.6 kiểm tra tại chợ Bình Tây.
Qua kiểm tra, giám sát 65 sạp bánh kẹo, đoàn chưa phát hiện loại bánh như nói trên. Đại diện Phòng Thanh tra BQL ATTP cho biết, các đội ATTP quận huyện khác cũng đã đi kiểm tra, giám sát trên toàn TP, đến thời điểm hiện tại chưa phát hiện loại bánh này ở TP.
Ông Cao Văn Thành, Phó BQL chợ Bình Tây, cho biết cũng đã kiểm tra giám sát và chưa phát hiện có bánh trung thu như một số thông tin đã đưa.
Ngày 13.8, BQL chợ này cũng đã có thông báo về việc đảm bảo ATTP và các điều kiện kinh doanh thực phẩm, sản phẩm phục vụ Tết Trung thu 2018. Theo đó, yêu cầu tiểu thương tuân thủ việc kinh doanh hàng hóa có nhãn mác, xuất xứ; không kinh doanh hàng hóa nhập lậu, vi phạm ATTP...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU