Khu nhà xưởng ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lửa kèm khói đen bốc lên ngùn ngụt từ khu nhà xưởng ở quận Long Biên (Hà Nội) sáng nay, 11.8.
 
Mái tôn của khu nhà xưởng đang bị lửa thiêu biến dạng /// Ảnh Kiến Trần Mái tôn của khu nhà xưởng đang bị lửa thiêu biến dạng - Ảnh Kiến Trần
Mái tôn của khu nhà xưởng đang bị lửa thiêu biến dạng
Ảnh Kiến Trần
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng nay, 11.8, nhiều người hốt hoảng phát hiện lửa kèm khói đen bốc lên ngùn ngụt từ một khu nhà xưởng tại phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội). Một số người dân đã gọi đường dây nóng để lực lượng chức năng tới hiện trường xử lý đám cháy.
Khu nhà xưởng ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt - ảnh 1

Lửa, khói bốc lên ngùn ngụt từ khu nhà xưởng

Ảnh Kiến Trần

Tới 10 giờ 30 trưa cùng ngày, công tác chữa cháy vẫn đang được triển khai, nhiều xe cứu hỏa đang được huy động tới tiếp viện.
Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an phường Long Biên, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền đã huy động phương tiện, lực lượng tới hiện trường để khống chế đám cháy lớn.
“Tới thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang ở hiện trường để làm nhiệm vụ. Đám cháy lớn, chưa ghi nhận trường hợp thương vong, tài sản chưa thể thống kê nhưng kết cấu mái tôn của khu nhà xưởng đã bị lửa thiêu biến dạng và đang sập đổ”, vị lãnh đạo thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU