Không khí lạnh tăng cường dịp Tết Dương lịch

0 Thanh Niên Online
Trung tâm khí tượng thủy văn T.Ư, dự báo: Ở khu vực Bắc bộ, ngày 30.12, nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Nhiệt độ giảm dần, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, khu vực núi cao rét hại.
Không khí lạnh và khô trong dịp Tết Dương lịch  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Không khí lạnh và khô trong dịp Tết Dương lịch - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Không khí lạnh và khô trong dịp Tết Dương lịch
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Ngày 31.12, trời nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây, hửng nắng, gió đông bắc cấp 3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, khu vực núi cao rét hại.
Ngày 1.1.2018, đêm và sáng nhiều mây, không mưa, trưa chiều hửng nắng, gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, khu vực núi cao rét hại.
Tại Trung bộ, từ ngày 30.12.2017 - 1.1.2018, trời nhiều mây, có mưa rải rác ở các tỉnh thuộc trung Trung bộ; khu vực nam Trung bộ, ngày trời nắng; gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ tăng dần từ bắc vào nam, các tỉnh bắc Trung bộ trời rét, khu vực trung Trung bộ trời se lạnh.
Đối với khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, trong các ngày trên không mưa, ngày nắng, gió đông bắc cấp 2-3.
Hiện nay, ở phía đông nam của Phillippones có một vùng nhiều động đang hoạt động có xu hướng phát triển trong 2-3 ngày tới; có khả năng mạnh lên thành vùng áp thấp, sau đó là áp thấp nhiệt đới và hướng vào đất liền Philippines và không loại trừ khả năng nó còn có thể phát triển thêm và đi vào khu vực Biển Đông nước ta.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU