Không chịu khai báo y tế, một phụ nữ còn đe dọa 'xử' cán bộ chốt kiểm dịch

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 yêu cầu người phụ nữ khai báo y tế, viết rõ lý do vào Quảng Nam nhưng người này không chấp hành còn đe dọa.
Không chịu khai báo y tế, người phụ nữ còn đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Không chịu khai báo y tế, người phụ nữ còn đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Không chịu khai báo y tế, người phụ nữ còn đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Chiều 30.7, Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam), cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an xã Hòa Châu (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng), để xử lý bà N.T.X (ở H.Hòa Vang) vì có hành vi gây rối tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 giáp ranh hai địa phương.

Không khai báo y tế còn chửi bới chốt kiểm soát Covid-19 ở Quảng Nam

Trước đó, ngày 28.7, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy đến chốt kiểm dịch Covid-19 giáp ranh giữa Quảng Nam và TP.Đà Nẵng đã lớn tiếng, yêu cầu lực lượng chức năng cho qua.
Lực lượng công an làm nhiệm vụ tại chốt đã yêu cầu người phụ nữ khai báo y tế, viết rõ lý do đi vào tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, người này không chấp hành và liên tục thách thức, lớn tiếng đe dọa cán bộ làm nhiệm vụ.
Khi một chiến sĩ công an đi đến nhắc nhở thì người này dọa gọi điện thoại kêu người đến xử lý. Nhiều người dân khuyên bà X. kiềm chế, chấp hành đúng quy định nhưng bà cho rằng không ai được cấm đi lại.
Trước đó, khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại tại TP.Đà Nẵng, ngày 22.7, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản yêu cầu người dân từ TP.Đà Nẵng vào tỉnh này phải cách ly tập trung ít nhất 7 ngày và tự theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày (kể cả người đã tiêm đủ 2 liều vắc xin phòng dịch Covid-19 và người đã có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Kế Vân

Phan Kế Vân

Xử lý thật nghiêm để răn đe những người khác về hành vi coi thường kỷ cương phép nước chống người thi hành công vụ trong công tác phòng chống dịch.
Ngô Tuyến

Ngô Tuyến

Gô cổ đưa vào nhà tạm giam đập cho một trận
Thy Bao

Thy Bao

Phạt luôn
Ngocnhatanh Nguyen

Ngocnhatanh Nguyen

Vẫn còn nhiều người vô ý thức như vậy bjo mới hết dịch dc đây. Phạt thật nặng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU