Không chấp nhận ly hôn, chiều 28 tết con rể tưới xăng đốt nhà bố vợ

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người chồng nghiện ngập không đồng ý ly hôn, khi vợ về nhà bố mẹ đẻ, anh này đã mang xăng đến đốt nhà khiến 3 người bị bỏng.
Con rể tưới xăng phóng hỏa nhà bố vợ vào chiều 28 tết /// Ảnh Cắt từ clip Con rể tưới xăng phóng hỏa nhà bố vợ vào chiều 28 tết - Ảnh Cắt từ clip
Con rể tưới xăng phóng hỏa nhà bố vợ vào chiều 28 tết
Ảnh Cắt từ clip
Sáng 24.1, ông Trần Đức Hanh, Chủ tịch UBND xã Phúc Hòa (huyện Tân Yên, Bắc Giang), cho biết Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ nghi phạm Hoàng Văn Tùng (44 tuổi, trú tại xã Phúc Hòa, Tân Yên) để làm rõ việc người này mang xăng đến đốt nhà bố vợ khiến 3 người bị bỏng.
Theo ông Hanh, nghi phạm Tùng nghiện ma túy nên chị Vi Thị Liên (32 tuổi, vợ Tùng) nhiều lần đòi ly hôn, nhưng anh này không đồng ý. Sau đó, chị Liên đã bỏ về nhà bố  mẹ ở, do bị chồng nhiều lần đe dọa đốt nhà để níu kéo.
Chiều 22.1 (28 tết Nguyên đán), Tùng mang 1 can xăng khoảng 10 lít đến nhà bố vợ là ông Vi Văn Sự đe dọa, yêu cầu chị Liên quay trở lại với mình nhưng không thành.
Tại đây, Tùng tưới xăng ra hiên nhà và châm lửa phóng hỏa.
Vụ việc khiến chính nghi phạm Tùng bị bỏng nặng, ông Sự và chị Liên bị bỏng nhẹ. Tất cả được hỗ trợ đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
“Vợ đòi ly dị do Tùng nghiện ma túy, Tùng không đồng ý và nhiều lần dọa phóng hỏa khiến chị vợ sợ nên phải bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Chiều 28 tết, Tùng mua xăng đốt nhà bố vợ. Sau khi điều trị bỏng, Tùng đã bị Công an huyện Tân Yên tạm giữ để điều tra”, ông Hanh thông tin thêm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lão gàn dở

Lão gàn dở

Để bọn nghiện nhởn nhơ ngoài đường, xã hội mới vậy
Nhan

Nhan

Qua những việc gần đây, tôi nghĩ nghiện và ngáo là đối tượng cần phải cách ly, thấy họ nguy hiểm khi có thể giết người trong phút chốc!
Hưng

Hưng

Vấn đề là hắn đã đe dọa nhiều lần và khi hắn đe dọa thì có báo công an cũng không xử lí.
Chướng

Chướng

Và tại sao CA lại chờ phải có hậu quả nghiêm trọng mới tới.....
Cuong Snc

Cuong Snc

Ma túy và tất cả liên quan đến nó không thể thờ ơ..nói như bạn LGD cò "nhởn nhơ" như thách thức cộng đồng ....Ma túy nặng hay nhẹ nó phá nát cả gia đình đến cộng đồng...vậy nên Kiên quyết và nghiêm trị xem thế nào? Thật may cho gia đình chỉ bỏng nhẹ ( chứ chẳng may như hậu quả 5 mạng người mới thôi thì quả quá nghiêm trọng ) Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU