Khởi tố vụ quản lý đoàn xe ben cầm dao dọa chém phóng viên

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Bình, người cầm dao hành hung, dọa chém phóng viên.
Ông Bình đang làm việc với công an
Ảnh: Hoàng Trọng
Ngày 16.4, Công an TP.Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Bình (40 tuổi, quê tỉnh Ninh Bình) để điều tra, làm rõ về hành vi đe dọa giết người.
Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 22.3, phóng viên Dương Dũ Tuấn của Báo Nông Thôn Ngày Nay và một phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng đến địa bàn P.Nhơn Bình (TP.Quy Nhơn) để quay phim, chụp hình, xác minh thông tin người dân phản ánh xe tải chở đất chạy ẩu, làm rơi vãi đất trên đường thì ông Bình đi trên xe ô tô chặn lại. Sau đó, ông Bình cầm dao xông vào đánh, dọa giết phóng viên Dũ Tuấn và yêu cầu xóa hình ảnh về việc đoàn xe chạy quá tải.
Thời điểm này, ông Bình đang là người quản lý cho đoàn xe ben của một doanh nghiệp chở đất thi công một công trình san lấp mặt bằng tại P.Nhơn Bình.
Toàn bộ hành vi của ông Bình được phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng đi cùng quay lại. Sau đó, 2 phóng viên này đã đến Công an P.Nhơn Bình và một số cơ quan chức năng trình báo vụ việc.
Khởi tố vụ quản lý đoàn xe ben cầm dao dọa chém phóng viên - ảnh 2
Ông Bình cầm dao hăm dọa phóng viên Dũ Tuấn
Ảnh cắt từ clip

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU