Khởi tố vụ làm nhục người khác sau trận đánh ghen kinh hoàng

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hôm qua 19.11, Cơ quan CSĐT Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) khởi tố vụ án để điều tra hành vi làm nhục người khác xảy ra tại xã Hải Dương.
Một lãnh đạo Công an TX.Hương Trà cho biết cơ quan điều tra đã mời một số người liên quan đến làm việc theo tin báo tố giác tội phạm và hiện đang tiếp tục điều tra, chưa khởi tố bị can.
Theo thông tin ban đầu, tối 15.11 tại xã Hải Dương xảy ra vụ nhóm 5 người đánh đập, nhục mạ một phụ nữ, có dấu hiệu nạn nhân bị lột áo quần. Đoạn clip dài hơn 3 phút về vụ việc sau đó cũng được phát tán lên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận. Theo hình ảnh trên đoạn clip, nạn nhân bị nhóm 4 phụ nữ, 1 người đàn ông ghì chặt xuống nền đường vừa đánh vừa nhục mạ; dùng điện thoại quay cận cảnh cả những vùng kín trên cơ thể người phụ nữ dù nạn nhân khóc lóc van xin. Nạn nhân sau đó đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai

Thai

Cần truy cứu phải xử lý phạt tù thật nặng,không thể xử nhẹ tội làm nhục người khác lột quần áo nơi công cộng và tung lên líp lên mạng.
Nguyen Trong Thang

Nguyen Trong Thang

Mong rằng cơ quan thực thi pháp luật xử thật nghiêm để làm gương.
Sauvanha

Sauvanha

Sai đến đâu thì có pháp luật xử lý, tội làm nhục người khác cần phải trừng trị nghiêm minh.thời gian qua rất nhiều vụ đánh ghen được tung lên các mạng XH rất nhiều nhưng không được xử lý đến nơi đến chốn. Thiết nghĩ các cơ quan thực thi pháp luật nên vào cuộc mạnh hơn nữa mới mong chấm dứt được những vụ như thế này.
Vo Thao

Vo Thao

Cần xử lý nghiêm, thậm chí làm án điểm luôn (dạo này tình trạng đánh ghen, nhục mạ, hành hung người khác rồi tung lên mạng xảy ra rất nhiều)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU