Khởi tố vụ hỗn chiến làm 2 người chết

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ hỗn chiến làm 2 người chết xảy ra trong quán bar Window trên đường Nguyễn Huệ, TP.Kon Tum.
Khám nghiệm hiện trường vụ án hỗn chiến ở quán bar, 2 người chết /// Ảnh: V.T Khám nghiệm hiện trường vụ án hỗn chiến ở quán bar, 2 người chết - Ảnh: V.T
Khám nghiệm hiện trường vụ án hỗn chiến ở quán bar, 2 người chết
Ảnh: V.T
Chiều 8.8, Công an tỉnh Kon Tum cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng xảy ra trong quán bar Window trên đường Nguyễn Huệ, TP.Kon Tum, làm 2 người chết, 3 người bị thương.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khuya 5.8, tại quán bar nói trên, hai nhóm giang hồ dùng hung khí đánh nhau làm 2 người chết là Hà Tất Thắng (26 tuổi, quê Hải Phòng) và Vũ Văn Hà (31 tuổi, quê Hải Dương); 3 người bị thương là Đỗ Văn Sang (28 tuổi, ở TP.Kon Tum), Nguyễn Văn Duy (27 tuổi, ở H.Đăk Đoa, Gia Lai) và Nguyễn Văn Tuân (26 tuổi, quê Hải Dương).
Tại hiện trường có nhiều hung khí, một số vỏ đạn đang được giám định. Đặc biệt, camera an ninh tại quán bar đã bị các đối tượng trong vụ việc lấy đi.
Theo cơ quan chức năng, đây có thể là vụ thanh toán giữa các băng nhóm từ phía bắc vào với các băng nhóm ở Kon Tum để tranh giành địa bàn làm ăn. Bộ Công an đã cử trinh sát vào hỗ trợ Công an tỉnh Kon Tum truy bắt các nghi phạm liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU