Khởi tố vụ án phá rừng tự nhiên ở Thừa Thiên - Huế

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Phụ để điều tra hành vi phá hơn 2,3 ha rừng tự nhiên.
Bị can Phạm Phụ đã phá hơn 2,3 ha rừng tự nhiên /// Ảnh: Minh Thắng Bị can Phạm Phụ đã phá hơn 2,3 ha rừng tự nhiên - Ảnh: Minh Thắng
Bị can Phạm Phụ đã phá hơn 2,3 ha rừng tự nhiên
Ảnh: Minh Thắng
Ngày 16.12, Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) cho biết, Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Phụ (41 tuổi, trú tại P. Hương Văn, TX.Hương Trà) để điều tra hành vi phá hoại rừng tự nhiên trên địa bàn.
Khởi tố vụ án phá rừng tự nhiên ở Thừa Thiên - Huế - ảnh 1

Tang vật được bị can Phụ thuê người chặt phá rừng bị lực lượng công an thu giữ

Ảnh: Minh Thắng

Theo kết quả điều tra, vào khoảng từ tháng 7.2019,  bị can Phạm Phụ đã có hành vi chặt, phát, cưa, đốt tất cả các loại cây rừng, gây thiệt hại 2.3 ha rừng tự nhiên, nằm sâu trong khu vực đồi núi hiểm trở thuộc địa bàn TX.Hương Trà.
Từ nguồn tin của người dân, lực lượng công an đã phát hiện và vào cuộc điều tra, làm rõ. Kết quả điều tra đã xác định Phạm Phụ chính là người đã hủy hoại khu vực rừng tự nhiên nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diep Tran Trung

Diep Tran Trung

Phải có biện pháp ngăn chặn ngay chứ sao lại để họ phá nhiều thế rồi mới phát hiện, đã phá rồi thì rừng tự nhiên bao giờ mới hồi phục. Cần xử lý thật nghiêm để răn đe, cũng cần xử lý kỷ luật đối với cá nhân tập thể được giao quản lý rừng mà để rừng bị phá mà không biết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU