Khởi tố vụ án giáo viên tiếng Anh dâm ô nữ sinh

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 20.6, thượng tá Nguyễn Hữu Công, Chánh Văn phòng cơ quan CSĐT (PC44) Công an tỉnh Bình Dương, cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra vụ một giáo viên ở H.Phú Giáo (Bình Dương) bị tố dâm ô với nhiều nữ sinh.
Quyết định kỷ luật buộc thôi việc giáo viên T. Quyết định kỷ luật buộc thôi việc giáo viên T.
Quyết định kỷ luật buộc thôi việc giáo viên T.
Theo thượng tá Công, liên quan đến vụ án, Cơ quan CSĐT Công an H.Phú Giáo đã đề nghị khởi tố bị can đối với T.V.T. (27 tuổi), giáo viên dạy tiếng Anh của một trường TH - THCS trên địa bàn H.Phú Giáo.
Trước đó, ngày 23.4, Phòng Giáo dục H.Phú Giáo cho biết đã ra quyết định buộc thôi việc đối với T.V.T. với lý do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”.
Ông T.V.T bị nhiều phụ huynh học sinh tố cáo đã “sờ mó”, thậm chí ngắt, nhéo những chỗ nhạy cảm của các em học sinh nữ. Vụ việc sau đó được các phụ huynh phát hiện và làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Nhất

Hoàng Nhất

Sa thải chị là kỷ luật thôi, bị khới tố thì liên quan đến vi phạm pháp luật hình sự rồi, thường là phải ở tù !
vũ mạnh hưng

vũ mạnh hưng

Giáo viên đạo đức kém, nhận thức kém không đủ tư cách dạy học, nên kỷ luật sa thải...
Lê Minh Tuấn

Lê Minh Tuấn

Cơ quan chức năng nên công khai họ tên, nơi cư trú của những người mang án này để đề phòng và có biện pháp ngăn chặn như ở nước ngoài. Ở nước ngoài, người nào mang án này thường là sẽ bị đeo vòng điện tử, và cảnh sát sẽ cảnh báo nếu những người này đến gần phụ nữ. Luật mình nhẹ quá...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU