Khởi tố vụ án công an nổ súng triệt phá trường gà làm 1 người tử vong

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Tiền Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ công an nổ súng triệt phá trường gà làm 1 người tử vong và 2 người bị thương.
Hiện trường vụ việc /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ việc - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ việc
ẢNH: LÊ LANG
Liên quan đến vụ công an nổ súng triệt phá trường gà làm 1 người tử vong, 2 người bị thương, ngày 21.1, theo nguồn tin của Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh, cán bộ thuộc Đội cảnh sát hình sự Công an TP.Mỹ Tho để điều tra về hành vi vô ý làm chết người trong khi thi hành nhiệm vụ.
Hiện đại úy Hạnh đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát nổ súng bắn 3 người bị thương trong trường gà của Tèo Chó

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 45 ngày 29.12.2019, trong lúc Công an thành phố Mỹ Tho triệt phá tụ điểm đá gà, khi thiếu tá Nguyễn Văn Dư bắt giữ được 1 con bạc thì có khoảng 5 người lao vào tấn công thiếu tá Dư nên đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh phải nổ 5 phát súng để trấn áp, giải vây cho thiếu tá Dư.
Sau khi nổ súng, các con bạc bỏ chạy tán loạn. Lúc này người dân phát hiện có 3 người trúng đạn bị thương gồm ông Nguyễn Văn Của (42 tuổi) bị thương ở chân, anh Nguyễn Văn Liên (38 tuổi) bị thương ở cổ và ông Đồng Quốc Trí (42 tuổi, cùng ngụ TP.Mỹ Tho) bị thương ở bàn tay.
Ngay lập tức, cả 3 được đưa đi cấp cứu, riêng anh Liên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Thiếu tá Dư cũng bị hành hung đa chấn thương phải nhập viện điều trị.
Khởi tố vụ án công an nổ súng triệt phá trường gà làm 1 người tử vong - ảnh 1

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

ẢNH: LÊ LANG

Công an thành phố Mỹ Tho đã hỗ trợ chi phí và cử cán bộ, chiến sĩ đến bệnh viện chăm sóc cho các nạn nhân. Riêng anh Liên, sau nhiều ngày điều trị, đến khoảng 9 giờ 30 ngày 10.1.2020 đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Co sol Thach

Co sol Thach

Tôi cho rằng Nhà nước cần xem xét lại luật hoặc trang bị vũ khí có thể trấn áp tội phạm hiệu quả nhưng không gây chết người. Chứ dùng súng để bảo vệ bản thân và đồng đội mà đi tù thế này thì rất tội cho chiến sĩ.
Hien Le Le

Hien Le Le

Trang bị vũ khí là để bảo vệ pháp luật, kỷ cương mà lại không được sử dụng thì trang bị làm gì? Nổ súng là đúng!
Lê Thị Hồng Nga

Lê Thị Hồng Nga

Mọi người đừng nhìn phiến diện từ một phía là công an nổ súng. Đọc bài thì thấy 5 người kia hành hung một công an đang làm nhiệm vụ. Họ Chỉ bất đắc dĩ nổ súng. Nếu mình không manh động, dùng vũ lực để đối phó với công an thì liệu có thiệt mạng không
Đầu Bự

Đầu Bự

Biết là luật pháp đề cao nhân quyền và muốn xã hội ổn định tránh bạo lực nhưng mà cứ kiểu này công an làm sao dám tự tin bắt cướp. Thấy cướp thì thôi cho nó chạy đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU