Khởi tố 'trùm giang hồ' Tô Nhựt Khanh, kẻ sai đàn em bắn chết người

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Tô Nhựt Khanh, “trùm giang hồ” khét tiếng Tiền Giang chỉ đạo đàn em bắn chết ông Đ.Q.L.
Bị can Tô Nhựt Khanh /// Ảnh: Công an cung cấp Bị can Tô Nhựt Khanh - Ảnh: Công an cung cấp
Bị can Tô Nhựt Khanh
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 8.8, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Tô Nhựt Khanh (27 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Tiền Giang, “trùm giang hồ” khét tiếng Tiền Giang, đã chỉ đạo đàn em bắn chết ông Đ.Q.L (48 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành, Tiền Giang) xảy ra ngày 25.7 tại TP.Tân An (Long An), để điều tra về hành vi giết người.
Trước đó ngày 6.8, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an phối hợp Công an tỉnh Long An, Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ nhiều nghi can trong vụ bắn chết ông Đ.Q.L. Theo đó, bị can Khanh được xác định là kêu đàn em bắn chết ông L.
Ông Đ.Q.L cũng là “dân xã hội” và xảy ra mâu thuẫn trong làm ăn với Khanh. Từ mâu thuẫn này, Khanh đã sai đàn em ra tay bắn chết ông Đ.Q.L.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, chiều 25.7 ông L. chạy xe máy BS 63B3-088.66 chở Nguyễn Văn Thành (38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành) đi hướng từ Tiền Giang đến TP.HCM. Khi đến địa bàn TP.Tân An, có hai thanh niên điều khiển mô tô BS 59U1-706.97 chạy phía sau áp sát và dùng súng hoa cải bắn ông L. Dù được đưa vào bệnh viện, nhưng ông L. đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Vụ án này tên Khanh sai đàn em bắn chết đối thủ tương tự vụ án Năm Cam sai đàn em bắn chết Dung Hà. Tên Khanh phải bị xử án tử hình mới đúng người đúng tội.
QV

QV

Tên này không thể cải tạo để hòa nhập vào XH, nên loại hắn vĩnh viễn.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Giết người thì đền mạng chỉ có như vậy mới hy vọng răn đe và giảm được án mạng vì tình trạng hiện nay là các băng nhóm tội phạm sẵn sàng "thí quân" cho đàn em ngồi tù để triệt hạ bằng được đối phương.
Minh Tú

Minh Tú

Dạo này các bậc đại ca có vẻ nhìn như mấy cậu ấm cô chiêu ấy, toàn bao sang chảnh, mỹ miều nhở!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU