Khởi tố 'trai lạ' mua phân bón vờ quên tiền rồi ôm hàng bỏ trốn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

 'Trai lạ' ở Bình Phước mua phân bón, vờ quên tiền rồi ôm hàng bỏ trốn bị bắt giam và khởi tố để điều tra, làm rõ hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.
Trần Văn Cường bị bắt tạm giam /// Ảnh: H.G Trần Văn Cường bị bắt tạm giam - Ảnh: H.G
Trần Văn Cường bị bắt tạm giam
Ảnh: H.G
Ngày 14.11, Viện KSND H.Đồng Phú (Bình Phước) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Cường (34 tuổi, ngụ phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, Bình Phước) để điều tra, làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

“Siêu lừa” đẹp trai đất Bình Phước đi mua nợ phân sau đó… mất tích

Theo điều tra ban đầu, Cường là người gây ra hàng loạt vụ lừa đảo các đại lý phân bón của người dân trên địa bàn H.Đồng Phú với chiêu giả dạng người quen biết với những người trong khu vực để mua nợ phân bón rồi ôm hàng bỏ trốn.
Chị Nguyễn Thị Tình, chủ đại lý phân bón Quốc Hưng (xã Tân Hưng, H.Đồng Phú) bị Cường lừa lấy 8 bao phân bón trị giá gần 6,5 triệu đồng. Ngoài ra, ông Trần Quang Tiến, chủ đại lý phân bón Tiến Vân (ở xã Tân Phước, H.Đồng Phú) và một số đại lý phân bón khác trên địa bàn H.Đồng Phú cũng bị Cường lừa đảo với chiêu bài mua phân bón rồi vờ quên tiền.

Tại cơ quan điều tra, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện Công an H.Đồng Phú đang tạm giam gã 'trai lạ' để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU