Khởi tố ông già dâm ô bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can người đàn ông 65 tuổi để điều tra vụ dâm ô bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn.
Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung /// Ảnh Trần Cường Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung - Ảnh Trần Cường
Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung
Ảnh Trần Cường
Sáng 29.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng) để làm rõ hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 146 bộ luật Hình sự.
Theo vị lãnh đạo, sau khi khởi tố, tạm giữ hình sự 3 ngày, Công an Q.Hai Bà Trưng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho bị can tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú và được địa phương giám sát.
Khởi tố ông già dâm ô bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư Hà Nội - ảnh 1

Thang máy tại đây được trang bị hệ thống camera an ninh nên hành vi của ông Hưng sớm được làm rõ

Ảnh Trần Cường

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 21 giờ tối 17.6, trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai tại tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), ông Hưng đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé.
Nghi ông Hưng có mục đích dâm ô, gia đình bé trai đã trình báo sự việc tới chính quyền sở tại vào cuộc làm rõ sự việc.
Theo một số bảo vệ của tòa nhà, ông Hưng là cư dân của chung cư, có trình độ học vấn thạc sĩ. Thông tin này thể hiện qua một tờ khai trước đó với lực lượng bảo vệ tòa nhà.
Ngày 18.6, Công an Q.Hai Bà Trưng đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông Hưng, sau khi người này thừa nhận đã có hành vi dâm ô bé trai với Công an P.Vĩnh Tuy.
Ngày 22.6, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung có văn bản yêu cầu Công an TP.Hà Nội làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 30.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU