Khởi tố người phụ nữ không chấp hành quy định phòng chống dịch còn tát công an

129 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 4.4, Công an quận Ngô Quyền (thành phố Hải Phòng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người phụ nữ không chấp hành quy định phòng chống dịch còn chống người thi hành công vụ.
 
Đối tượng Vũ Thị Thu Vân /// Ảnh Lê Tân Đối tượng Vũ Thị Thu Vân - Ảnh Lê Tân
Đối tượng Vũ Thị Thu Vân
Ảnh Lê Tân
Như Thanh Niên đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào sáng 3.4, tại cửa hầm khu chung cư 11 tầng D2 ở phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Khi đó, chị Vũ Thị Thu Vân (43 tuổi, ở số 92 Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) đi qua một chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của phường Đồng Quốc Bình lập tại đây và được yêu cầu dừng lại đo thân nhiệt.
Tuy nhiên, chị này không chấp hành yêu cầu này, đồng thời hất máy đo thân nhiệt và bỏ đi. Khoảng 5 phút sau, chị Vân quay lại và to tiếng với thành viên ở chốt kiểm soát.
Nhận được tin báo về vụ việc, Công an phường Đồng Quốc Bình đã có mặt để xử lý, yêu cầu chị Vân đo thân nhiệt. Mặc dù vậy, chị Vân vẫn không chấp hành, thậm chí còn giật khẩu trang và tát một cán bộ công an phường Đồng Quốc Bình.
Ngay sau đó, Công an phường Đồng Quốc Bình đã tạm giữ chị Vân và bàn giao người phụ này cho Công an quận Ngô Quyền xử lý theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.
Sau khi bị tạm giữ, chị Vân khai do "thiếu hiểu biết và sốc nổi" nên đã có hành vi chống người thi hành công vụ.

Việt Nam ghi nhận 240 bệnh nhân nhiễm virus corona SARS-CoV-2 (Covid-19)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Vinh

Nguyên Vinh

Bỏ tù ngay lập tức đối với loại người như thế này chú không phạt nữa.
Vu Quốc Trưởng

Vu Quốc Trưởng

Xét xử ngay trong đại dịch để làm giương cho nhiều người còn xem thường pháp luật
Tươi sg

Tươi sg

Đúng đó cho đi tù vài năm nó mới sáng mắt ra , nhớ là còn bn17 và bn34 nữa nha
Trần Diện

Trần Diện

Hoan hô Công an Quận đã khởi tố vụ án.Cần xử lý thật nghiêm theo quy định của Pháp luật để răn đe, giáo dục những kẻ ngông cuồng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU