Khởi tố người mẹ vứt con mới sinh xuống hố ga khiến bé tử vong

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Sơn Tây (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố người mẹ đã vứt con mới sinh xuống hố ga khiến bé tử vong.
Mặc dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng bé An đã tử vong /// Ảnh S.T Mặc dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng bé An đã tử vong - Ảnh S.T
Mặc dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng bé An đã tử vong
Ảnh S.T
Trưa 30.6, thông tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TX.Sơn Tây (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thành (31 tuổi, trú tại xã Thạch Kim, H.Lộc Hà, Hà Tĩnh) để làm rõ hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Bi kịch em bé bị bỏ rơi ở hố ga: Cuộc đời hơn 20 ngày ngắn ngủi

Trước đó, khoảng 15 giờ 40 chiều 8.6, người dân phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga phía sau đền Mẫu (xã Thanh Mỹ, TX.Sơn Tây) trong tình trạng không có quần áo; 2 mắt, mũi, miệng... đang bị dòi bọ bám.
Khởi tố người mẹ vứt con mới sinh xuống hố ga khiến bé tử vong - ảnh 1

Phạm Thị Thành tại cơ quan điều tra

Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Cháu bé đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Sơn Tây rồi chuyển xuống Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cấp cứu và được đặt tên là Nguyễn Văn An. Thời điểm nhập viện, bé An bị nhiễm trùng nặng, rối loạn đông máu, nguy hiểm đến tính mạng.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TX.Sơn Tây phối hợp Viện KSND thị xã và các đơn vị chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc. Đến chiều 9.6, Công an TX.Sơn Tây xác định người bỏ rơi cháu bé là Phạm Thị Thành, mẹ ruột của bé.
Khởi tố người mẹ vứt con mới sinh xuống hố ga khiến bé tử vong - ảnh 2

Khu vực hố ga phát hiện bé An

Ảnh Trần Cường

Tại cơ quan công an, Thành khai nhận ngày 6.6 đã đón xe buýt lên TX.Sơn Tây chơi, đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì trở dạ. Sau đó, Thành đã đi đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến (xã Thanh Mỹ) tự sinh con, sau đó trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ con và xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm TP.Hà Nội.
Khoảng hơn 13 giờ chiều 29.6, mặc dù các y, bác sĩ đã cố gắng hết sức cứu chữa, nhưng do sốc nhiễm trùng, nhiễm trùng máu quá nặng, bé An đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuanthuong Trinh

Xuanthuong Trinh

nên triệt sản luôn sau này khỏi sinh nở gì nữa
Ngọc Thành Sử

Ngọc Thành Sử

Quá đau đớn cho thiên thần nhỏ, mong bé bình yên.
Còn với người mẹ, tòa có tuyên tử hình hay chung thân vẫn là quá nhẹ.
Phuoc Tam Nguy

Phuoc Tam Nguy

Khó mà thông cảm.dám làm mà lại không dám chịu trách nhiệm.
121103

121103

Hà Tĩnh mình ơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU