Khởi tố nghi can giết vợ hờ và con gái

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến nhà bà Lệ chờ lâu nhưng không gặp được vợ hờ, Từ Thế Bảo ra tay sát hại con gái bà Lệ rồi ẩn nấp, chờ giết luôn bà Lệ. Sau đó, Bảo treo cổ tự tử nhưng không chết.
Bị can Bảo tại Cơ quan Công an /// Ảnh: Bắc Bình Bị can Bảo tại Cơ quan Công an - Ảnh: Bắc Bình
Bị can Bảo tại Cơ quan Công an
Ảnh: Bắc Bình
Ngày 7.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết vừa đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tam giam Từ Thế Bảo (57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, H.Tân Phước, Tiền Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 5 năm trước, bà Bùi Thị Lệ (48 tuổi, quê xã Phước Lập, H.Tân Phước, Tiền Giang, thường trú ấp Tân An Thượng, xã Tân Thạch, H.Châu Thành, Bến Tre) từng có thời gian sống với nhau như vợ chồng với Từ Thế Bảo. Sau đó, ông Bảo về Tiền Giang sinh sống, còn bà Lệ sống với con gái ruột là Bùi Lệ Hoàng Hồng Ngọc (17 tuổi) tại Bến Tre.

Vào khoảng 7 giờ ngày 2.11, Bảo đến nhà tìm bà Lệ nhưng không gặp nên ở lại chờ. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Bảo dùng ống sắt đánh vào đầu và dùng dây sạc điện thoại sát hại chị Ngọc. Sau đó, Bảo giấu thi thể của Ngọc vào phòng ngủ.

Đến 16 ngày 2.11, bà Lệ đi làm về, khi bà Lệ vừa vô nhà thì bị Bảo cầm dao chém vào vùng đầu và dùng dây kẽm siết cổ nạn nhân đến chết. Sau khi giết xong mẹ con bà Lệ, Bảo treo cổ tự tử nhưng bị rơi từ trên gác nhà xuống đất bất tỉnh. Khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân xung quanh phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan Công an.

Sau khi tiếp cận hiện trường, Công an đã đưa Bảo được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 120 tỉnh Tiền Giang và hiện sức khỏe đã ổn định. Bảo thừa nhận hành vi giết mẹ con bà Lệ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU