Khởi tố ‘cẩu tặc’ dùng súng điện bắn công an khi bị truy đuổi

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên đường đi trộm chó, 2 “cẩu tặc” bị lực lượng chức năng truy đuổi, đã dùng súng điện tự chế chống trả khiến một chiến sĩ công an bị thương.
Phạm Văn Hoàng tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Phạm Văn Hoàng tại cơ quan điều tra - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Phạm Văn Hoàng tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Chiều 27.9, thông tin từ Công an H.Đông Anh (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng (33 tuổi, trú xã Đại Thịnh, H.Mê Linh, Hà Nội) về tội chống người thi hành công vụ.
Theo tài liệu điều tra, khoảng 23 giờ đêm 16.9, Tổ công tác của Công an xã Kim Nỗ (H.Đông Anh) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn thì phát hiện Ngô Phi Hùng (36 tuổi, trú xã Đại Mạch, H.Đông Anh) điều khiển xe máy chở theo Hoàng, cả 2 không đội mũ bảo hiểm. Thấy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.
Khi nhìn thấy lực lượng công an, Hoàng bất ngờ nhảy khỏi xe rồi bỏ chạy và bị một chiến sĩ công an trong tổ công tác đã đuổi theo.
Hoàng bất ngờ rút súng điện tự chế tấn công khiến chiến sĩ công an bị thương rồi tiếp tục bỏ chạy nhưng ngay sau đó bị tổ công tác phối hợp với người dân bắt giữ. Chiến sĩ bị công an thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Tại cơ quan công an, Hùng và Hoàng khai đang trên đường đi trộm chó thì bị tổ công tác kiểm tra. Hoàng đã dùng súng điện tự chế chống trả, nhằm chạy thoát. Theo Công an H.Đông Anh, Hoàng nghiện ma túy, từng có 2 tiền án, 2 tiền sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Đề nghị xử nghiệm không thể nhân nhượng với cẩu tặc, phải truy tố tất cả khi bị bắt quả tang để răn đe, vì vấn nạn này troNg thời gian qua đã làm rất nhiều trường hợp thương vong của người nuôi chó cũng như cẩu tặc khi chúng bị người dân phát hiện.
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Lại là trộm chó tấn công người truy đuổi! Pháp luật còn quá nương nhẹ với bọn cẩu tặc nên tụi này lộng hành. Đề nghị pháp luật nên xử thật nặng hành vi trộm chó mèo cũng như bọn thu mua chó mèo trộm mới giảm được vấn nạn trộm cướp chó mèo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU