Khởi tố, bắt tạm giam trưởng và phó phòng của Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và tiến hành khám xét nơi ở đối trưởng và phó phòng của Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên.
Chiều 1.11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã đọc quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và tiến hành khám xét nơi ở đối với ông Lê Tuấn, Trưởng phòng và ông Trần Văn Nhiên, Phó trưởng phòng Tổ chức - công chức - viên chức (Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên) để điều tra về tội “cố ý làm lộ bí mật nhà nước”.
Các quyết định khởi tố bị can đối với 2 cán bộ này đã được Viện KSND tỉnh phê chuẩn.
Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Vũ Thị Thái Hòa, chuyên viên Phòng Tổ chức - công chức - viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên, cũng về tội “cố ý làm lộ bí mật nhà nước”.
Theo nguồn tin, 3 cán bộ trên đã làm lộ các tài liệu liên quan đến kỳ thi tuyển công chức tỉnh Phú Yên năm 2017 - 2018. Do xảy ra sự việc này nên mãi đến ngày 10.6.2019, UBND tỉnh mới có quyết định phê duyệt kết quả kỳ thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Các cơ quan chức năng của Đảng và nhà nước ở các địa phương nên mạnh dạn cương quyết điều tra làm trong sạch bộ máy địa phương mình là hợp ý Đảng lòng Dân!không sợ thiếu cán bộ để Đảng có cán bộ tốt làm việc!lò của TBT đã đặt sẵn không sợ bất kỳ một thế lực nào
Nguyễn Đình ba

Nguyễn Đình ba

Rờ vào đâu vi phạm đến đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU