Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên tấn công CSGT

10 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 24.10, Công an Q.Đống Đa (TP.Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thanh Tùng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
 /// Ảnh minh họa - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khoảng 7 giờ 15 ngày 13.10, tổ công tác Đội CSGT số 3 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP.Hà Nội) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trường Chinh - Ngã Tư Sở (P.Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa) phát hiện Tùng (25 tuổi, ngụ P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, Tùng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.
Trung úy Phạm Văn Tùng thuộc tổ công tác Đội CSGT số 3 tiếp tục ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng bị thanh niên này tăng ga đâm thẳng vào người. Khi cả hai cùng ngã xuống đường, Tùng lao tới đấm thẳng vào mặt trung úy Tùng, làm gãy 2 chiếc răng, chảy máu ở vùng mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
binhminh

binhminh

Chỉ gạt tay, kg may trúng mõm gãy mất 2 cái răng thôi mà
Minh Bạch

Minh Bạch

Cần xử lý nghiêm.
Trước hết chúng tôi đề nghị ngành công an cần nghiêm túc xem lại thái độ ứng xử của một số cán bộ chiến sĩ lâu nay làm hoen ố hình ảnh người công an nhân dân. Chính những việc làm này làm mất đi hình ảnh của những người bảo vệ pháp luật, giảm đi sự kính nể của cộng đồng xã hội đối với ngành. Cùng với đó cần phải xử lý thật nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật, phải thật sự đúng nghĩa không chừ một ai. Nếu vẫn còn tình trạng bao che lấp liếm, vẫn còn né tránh thì sẽ không bao giờ giải quyết dứt điểm được.
Gia Nguyễn

Gia Nguyễn

CSGT bị đánh mà ông lại kêu xem xét lại thái độ. Ông không đọc kỹ bài báo à? Hay ông là một trong những người có thành kiến với CSGT. Ông nên xem lại thái độ của mình, Bình luận sai chủ đề mà còn mạnh miệng gớm...!
Duc

Duc

Đừng có bình luận xiên xẹo , thiếu xây dựng . Anh này không đội mũ bảo hiểm bị xử lý là đúng , đấm vào mặt CSGT là chống người thi hành công vụ nên bị khởi tố là xác đáng . Bây giờ hối hận cũng không kịp, chắc chắn bóc lịch rồi . Đây là bài học cho những kẻ ngông cuồng không coi pháp luật và không coi ai ra gì .
Trần Tiến Cường

Trần Tiến Cường

Ha ha, Pháp luật cần phải xử nghiêm với những tên kẻ côn đồ chống người thi hành pháp luật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU