Khởi tố, bắt tạm giam cựu Bí thư Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Hồng Khanh, cựu Bí thư thị xã Bến Cát, bị khởi tố, bắt tạm giam vì vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.
Sáng 10.8, nguồn tin của PV Thanh Niên xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Hồng Khanh (51 tuổi) do vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.
[VIDEO] Vì sao cựu Bí thư thị xã Bến Cát bị bắt?
Nguyen_Hong_Khanh
Ông Nguyễn Hồng Khanh
Ảnh: Đỗ Trường
Ông Nguyễn Hồng Khanh là cựu Bí thư thị xã Bến Cát. Trước khi được bầu làm Bí thư thị xã Bến Cát, ông Khanh từng giữ các chức vụ: Trưởng phòng Tài chính UBND H.Bến Cát (cũ), Phó chủ tịch rồi Chủ tịch UBND TX.Bến Cát.
Tháng 6.2016, ông Nguyễn Hồng Khanh bị cách chức Bí thư thị xã Bến Cát, điều động về Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương cho đến nay.
Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Dương tiến hành kiểm tra, chỉ ra nhiều sai phạm của ông Nguyễn Hồng Khanh trong thời gian giữ các chức vụ: Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND thị xã Bến Cát đã không đề xuất tham mưu cho tập thể, thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy bàn bạc, quyết định một số vấn đề quan trọng mà cá nhân ông Nguyễn Hồng Khanh tự quyết định thay cho tập thể.
Khởi tố, bắt tạm giam cựu Bí thư Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh - ảnh 3
Ông Nguyễn Hồng Khanh trong danh sách Tỉnh ủy viên Bình Dương 
Ảnh chụp màn hình

Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Dương cũng chỉ ra việc ông Nguyễn Hồng Khanh đã đề xuất Ban Thường vụ Thị ủy một số vấn đề không phù hợp, thiếu cân nhắc về thời điểm, thiếu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát trong công tác cán bộ; can thiệp quá sâu vào công việc của chính quyền.

Theo dự kiến, 15 giờ ngày 10.8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương sẽ có cuộc họp thông tin về vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hồng Khanh.

Bình luận 19

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn đức Cương

nguyễn đức Cương

lạ nhỉ .hoc vấn thì 12/12,chuyên môn lại là cử nhân (đại học kinh tế)
Nguyễn Tài

Nguyễn Tài

gì mà lạ, học vấn là trình độ học văn hóa mà văn hóa thì chỉ hết phổ thông thôi còn Đại học là trình độ chuyên môn vì ĐH là dạy chuyên môn ngành nghề gì .Có ai mà nói TRÌNH ĐỘ VH là Đại học đâu nè vì vào ĐH là học ngành, chuyên môn. Ko hiểu ah trời.
Ba Ku Mía

Ba Ku Mía

Ai không hiểu thì thấy là thôi. Trình độ học vấn ( trình độ văn hóa) nó khác trình độ chuyên môn.
5 Hùng

5 Hùng

Ông chưa khai SYLL bao giờ hả?
Viễn

Viễn

xin việc làm hồ sơ cũng ghi. Học vấn 12/12....chuyên môn kỹ sư (xây dựng, CNTT, Tài chính,TC Kế toán, Điện CN.. V.v... mà
Cao Tuấn Huy

Cao Tuấn Huy

có gì mà lạ,, cách kê khai cũ bao giờ chẳng có hai phần, trình độ học vấn thì vẫn khai 12/12, còn trình độ chuyên môn: cử nhân or thạc sỹ, tiến sỹ...v.vv
Ánh Minh

Ánh Minh

Vấn đề là nó không hợp lý, không lẽ trình độ học vấn 10/12 thì vẫn đi học đại học được à?
Kim Hoàng

Kim Hoàng

không ai có học vấn 10/12 mà có trình độ đại học được đâu bạn. vì phải tốt nghiệp PTTH/ TH chuyên nghiệp bạn mới thi vào đại học, đậu rồi mới học ĐH nha bạn
phuc tan cuong

phuc tan cuong

ở Việt Nam theo kiểu này chả có ai học vấn trên 12
cả
minh duong

minh duong

Trình độ học vấn và trình dộ chuyen môn khác nhau nhé bạn
Hồng Thúy

Hồng Thúy

Thế nên các cụ mới nói " Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe" là vậy đó.
thắng bùi

thắng bùi

khi bạn học lên TC, CĐ, ĐH, Cao học... thì gọi là trình độ chuyên môn nhé, còn học vấn thì tính chương theo chương trình phổ thông.
Trần Minh

Trần Minh

Ai nói học vấn là trình độ văn hóa là sai, khi đi ngoài đường tuy là người có học vấn cao nhưng : nói tục , khạc nhổ, xả rác, đánh người già (trẻ em, phụ nữ), ... thì mọi người đều cho là thiếu (hoặc vô) văn hóa, ngược lại người không có học nhiều nhưng biết cách cư xử khi đi ngoài đường (chẳng hạn biết bỏ rác vào thùng rác, biết xếp hàng khi mua hàng,...) lại được xem là người có văn hóa.
Luc xuan

Luc xuan

Bạn nói rất chuẩn.
Lưu Quốc

Lưu Quốc

Ông có đảm bảo thằng văn hóa 12/12 sẽ ứng xử văn hóa hơn thằng 6/12 không?! Vậy ông lấy cái tiêu chuẩn nào hợp pháp để đánh giá, nhận diện trình độ văn hóa?
Lê văn hiệp

Lê văn hiệp

Phạm tội thì xử
Thạnh

Thạnh

Đừng căn cứ vào bằng cấp để đánh giá cán bộ mà hãy nhìn vào kết quả công tác và sự mến mộ của dân đối với họ
Nổ

Nổ

Trình độ văn hóa 12/12, trình độ học vấn đại học. Kê khai như vậy mới đúng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU