Khởi tố bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bà Phạm Thị Hường nhờ cháu T., cháu nội mình, chở bằng xe đạp điện đến nhà người thân. Do ấm ức chuyện bố cháu T. hỗn với vợ chồng bà Hường, nên bà nội có ý định sát hại cháu.
Bà H. tại hiện trường hồ thủy lợi Bàu Ganh

 /// ẢNH C.T.V Bà H. tại hiện trường hồ thủy lợi Bàu Ganh - ẢNH C.T.V
Bà H. tại hiện trường hồ thủy lợi Bàu Ganh
ẢNH C.T.V
Ngày 13.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Yên Thành (Nghệ An) ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Phạm Thị Hường (65 tuổi, ngụ xã Hậu Thành, H.Yên Thành) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân của vụ án là cháu N.T.T (11 tuổi), cháu nội bà Hường.
Khởi tố bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi   - ảnh 1

Thi thể cháu T. được phát hiện dưới hồ

ẢNH CTV

Trước đó, chiều 3.11, bà Hường nhờ cháu T. chở bằng xe đạp điện đến nhà người thân. Trên đường về, do ấm ức chuyện con trai là bố cháu T. hỗn với vợ chồng bà Hường, nên bà này có ý định hại cháu T.
Khi đến hồ Bàu Ganh, cách nhà khoảng 2 km, bà Hường nói cháu T. dừng xe để xuống hồ tắm. Trong lúc nhờ T. kỳ lưng, bất ngờ bà Hường xô cháu T. xuống hồ. Sau 2 ngày bị mất tích, đến sáng 5.11, thi thể cháu T. được phát hiện nổi trên hồ nước.
Khởi tố bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi   - ảnh 2

Hình ảnh cháu T. chở bà Hường trước khi bị bà sát hại

Ảnh từ camera của người dân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ông Nội

Ông Nội

Tôi cũng là người nuôi cháu từ khi 5 tháng tuổi cho mẹ đi làm.Ngày ngày thấy cháu mình lớn lên thì tình thương với cháu cũng lớn lên dần,không xa nỗi 1 ngày.Vậy mà bà đan tâm hại chết đứa cháu mà mình đã ngày ngày nuôi nấng một cách dã man như vậy...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU