Khởi tố 4 người ở Thừa Thiên - Huế đánh ghen, quay clip tung lên mạng

8 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 4 người trong video clip đánh ghen kinh hoàng tại xã Hải Dương.
4 bị can đánh ghen lột hết áo quần làm nhục người khác dã man bị khởi tố /// ẢNH: HỒNG TRẦN 4 bị can đánh ghen lột hết áo quần làm nhục người khác dã man bị khởi tố - ẢNH: HỒNG TRẦN
4 bị can đánh ghen lột hết áo quần làm nhục người khác dã man bị khởi tố
ẢNH: HỒNG TRẦN
Ngày 20.11, Cơ quan điều tra Công an TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 4 người trong video clip đánh ghen kinh hoàng tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà, Thanh Niên đã thông tin) về hành vi làm nhục người khác.
Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (28 tuổi, trú 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP.Huế); Nguyễn Thị Bé (37 tuổi), Đặng Thị Thùy Trang (41 tuổi), Lê Công (29 tuổi, cùng trú xã Hải Dương).
Theo xác minh của cơ quan điều tra, ngày 16.11, tại xã Hải Dương (TX.Hương Trà), Trâm cùng 3 người nói trên phát hiện một cô gái đang ngồi cùng chồng của Trâm nên tổ chức đánh ghen. Nhóm đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục cô gái này, cho người quay clip và đăng lên mạng internet. Sau 2 ngày vào cuộc, Công an TX.Hương Trà đã truy bắt được các đối tượng trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung dung

dung dung

Xử thật nghiêm .không thể xâm phạm than thể và tàn hại người khác với thói xấu đấy được .cần phải bồi thường và xử nghiêm thật giã man
Lê Nam

Lê Nam

Loại này nên xử thật nặng chưa biết rõ trqng đen đã đánh người ta rồi
Cây Dừa

Cây Dừa

Khởi tố thì đúng luật, nhưng làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác thì muôn đời nát. Đạo đức không bao che cho bạn nổi đâu.
Giang Tuấn

Giang Tuấn

tìm được bằng chứng mới nói được người ta là người thứ 3, dù vậy cũng có pháp luật k phải muốn làm gì làm, 5 người đánh 1 lỡ tay chết người thì sao. phạt thật nặng bọn du côn trước để răn đe xã hội.
Huy Trần

Huy Trần

Đánh ghen nhầm người đấy ạ!!
Long Nguyen

Long Nguyen

Loại này lên xử với khung hình phạt cao nhất còn tên lê công kia thì nhực quá đi sống chi cho chật đất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU