Khởi tố 32 người tham gia đánh bạc bị Bộ Công an bắt quả tang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Viện KSND H.Tuy Phước (Bình Định) phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 32 người về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc bị Bộ Công an bắt quả tang.
Những người đánh bạc bị bắt quả tang tại xã Phước Thuận /// ẢNH: T.X Những người đánh bạc bị bắt quả tang tại xã Phước Thuận - ẢNH: T.X
Những người đánh bạc bị bắt quả tang tại xã Phước Thuận
ẢNH: T.X
Ngày 14.1, Viện KSND H.Tuy Phước (Bình Định) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 32 người về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Viện KSND H.Tuy Phước cũng đã phê chuẩn quyết định tạm giam đối với 31 người trong số các bị can này để phục vụ công tác điều tra.
Trước đó, chiều 1.1, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (thuộc Bộ Công an) phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Bộ Công an phối hợp với lực lượng Công an H.Tuy Phước và Công an tỉnh Bình Định bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang tại khu đất trống ở xã Phước Thuận (H.Tuy Phước) có nhiều người đang tụ tập đánh bạc dưới hình thức xóc bầu cua cá cược, thắng thua bằng tiền.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 57 người, thu giữ trên chiếu bạc 475 triệu đồng, 9 xe máy và một số vật dụng khác phục vụ cho việc đánh bạc.
Tại cơ quan công an, nhóm người tổ chức đánh bạc bị bắt khai nhận đã tổ chức đánh bạc tại xã Phước Thuận từ tháng 9.2020 khoảng 6 ngày thì nghỉ. Đến tháng 11.2020,  nhóm này tiếp tục tổ chức đánh bạc tại xã Phước Thuận.
Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, sới bạc này thường được tổ chức ở địa điểm nằm cách xa đường ô tô, có người đưa, đón con bạc vào địa điểm đánh bạc, cắt cử người cảnh giới và bán đồ ăn, nước uống ngay tại sới bạc…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU