Khởi tố 3 người đánh ghen, lột quần áo, đổ mắm, ớt lên người cô gái

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ba phụ nữ tổ chức đánh ghen bằng cách lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người một cô gái giữa đường phố đông người ở thành phố Thanh Hóa đã bị cơ quan công an khởi tố bị can.
Chị G. bị đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Chị G. bị đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chị G. bị đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chiều nay, 21.6, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết đã ra quyết định khởi tố 3 bị can đều ở thành phố Thanh Hóa, gồm Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, ngụ phường Trường Thi), Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi) và Phạm Thị Thuỳ Dung (27 tuổi) cùng ngụ phường Đông Hương để điều tra về hành vi làm nhục người khác.
Theo điều tra ban đầu của Công an thành phố Thanh Hóa, chị L.T.G (28 tuổi, ngụ tại phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa) có tin nhắn qua lại bằng điện thoại di động với ông L.H.T (cùng ngụ tại thành phố Thanh Hóa).
Khởi tố 3 người đánh ghen, lột quần áo, đổ mắm, ớt lên người cô gái - ảnh 1
Một trong ba phụ nữ đang cầm can nước mắm đổ lên người chị G.
Ảnh Người dân cung cấp
Cho rằng chồng mình có quan hệ tình cảm với chị G. nên bà chị N.T.L. (vợ ông T.) đem chuyện nói với em gái là Nguyễn Thị Hoa để tìm cách xử lý. 
Đến khoảng 20 giờ 30 phút ngày 12.6, Hoa rủ thêm Linh và Dung tìm gặp chị G. để đánh dằn mặt. Khi đến đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa), thấy chị G. vừa trong tiệm cắt tóc ra, nhóm của Hoa đã xông vào chửi bới, đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người chị G. giữa đường phố đông người, rồi quay clip tung lên mạng xã hội để bôi xấu.
Chị G. do bị đánh đập, tinh thần hoảng loạn đã phải nhập viện điều trị nhiều ngày, sau đó làm đơn gửi Công an thành phố Thanh Hóa đề nghị điều tra, xử lý những người kể trên.
Khởi tố 3 người đánh ghen, lột quần áo, đổ mắm, ớt lên người cô gái - ảnh 2
Nhóm của Hoa đang lột quần áo, đánh đập chị G. giữa đường phố
Ảnh Người dân cung cấp
Vụ việc đã gây xôn xao dư luận khi nhiều cơ quan và người dân lên tiếng, cho rằng hành động của các bị can là không còn tính người. Theo Công an thành phố Thanh Hóa, các đối tượng bị khởi tố bị can để điều tra nhưng chưa bị bắt giam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Hiến

Anh Hiến

Bắt phạt 100tr ở tù 3 năm. Cứ thế mà làm bố ai dám đánh ghen như thế.
huynhthanhvung

huynhthanhvung

Phải xử năng để làm gương cho người khác.
Sakaeru dao

Sakaeru dao

Trời đang nóng 38-39 độ bắt giam ba người phụ nữ làm nhục người khác giam vào tù cho biết thế nào là ngồi trong tù sau này ra ra tù cho tởn ....
Lê Hoàn Toàn

Lê Hoàn Toàn

Vậy mấy bà này "vô công, rỗi nghề" hay sao đây, mà em vợ đi đánh ghen dùm vậy...có uẩn khúc gì không vậy bà Nguyễn Thị Hoa, và họa này bà tự chịu vì ông T là chồng của bà L chứ đâu phải chồng bà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU