Khen thưởng PV Thanh Niên thực hiện bài 'Hụi chết ở các bến xe buýt Sài Gòn'

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Giám đốc Sở GTVT TP.HCM công bố quyết định khen thưởng đột xuất, tặng giấy khen cho nhóm PV Thanh Niên đã thực hiện loạt bài điều tra 'Hụi chết' ở các bến xe buýt Sài Gòn.
Ngày 21.11, trong buổi “Cà phê sáng” định kỳ thứ ba hằng tháng với báo chí, ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, đã công bố quyết định khen thưởng đột xuất và tiến hành trao tặng giấy khen cho nhóm PV Thanh Niên đã thực hiện loạt bài điều tra Hụi chết ở các bến xe buýt Sài Gòn (khởi đăng từ ngày 15 - 17.11).
Khen thưởng PV Thanh Niên thực hiện bài 'Hụi chết ở các bến xe buýt Sài Gòn' - ảnh 1

tin liên quan

'Hụi chết' ở các bến xe buýt Sài Gòn
Muốn không bị 'hành' và nhanh chóng được ký lệnh xuất bến, các tiếp viên xe buýt phải chung tiền 'tươi' cho nhân viên điều hành ở điểm đầu, điểm cuối tại các bến xe.
Sở GTVT TP.HCM đánh giá cao các PV đã tích cực theo dõi, phát hiện và thực hiện bài phóng sự một cách công phu, qua đó, giúp cơ quan quản lý chấn chỉnh việc chấp hành các quy định trong vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên toàn địa bàn thành phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Hiền

Nguyễn Văn Hiền

Sở GTVT TP.HCM quá tuyệt!
NamTC

NamTC

Chúc mừng Nhóm PV thực hiện và Báo Thanh Niên, sau một thời gian dài cuối cùng Báo Thanh Niên cũng có những phóng sự hay như vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU