Khánh Hòa: Nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị đâm phải nhập viện

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân viên Trạm thu phí BOT Ninh Xuân, Khánh Hòa, đang làm việc thì bị một người đàn ông đến gây sự, rồi dùng dao đâm vào vùng ngực, phải nhập viện cấp cứu.
Trạm thu phí BOT Ninh Xuân /// Ảnh: Phan Lê Trạm thu phí BOT Ninh Xuân - Ảnh: Phan Lê
Trạm thu phí BOT Ninh Xuân
Ảnh: Phan Lê

Ngày 3.1, ông Nguyễn Đức Trọng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cico 501 BOT QL26, cho biết công ty đã báo cáo cơ quan công an địa phương về sự việc nhân viên của Trạm thu phí BOT Ninh Xuân (đóng trên QL26 thuộc TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị đâm phải nhập viện. 

Theo ông Trọng, vào khoảng 22 giờ 10 ngày 2.1, khi Trạm thu phí BOT Ninh Xuân đang tổ chức thu phí và ông Nguyễn Hữu Khánh Ninh (nhân viên trạm) đang làm nhiệm vụ thì một người đàn ông điều khiển xe máy tiến lại gây sự với ông Ninh. Lúc này, ông Ninh đang làm việc tại làn thu phí số 4 hướng Khánh Hòa đi Đắk Lắk. Khi bị người đàn ông gây sự và đánh, ông Ninh bỏ chạy vào nhà điều hành trạm, nhưng người đàn ông trên vẫn đuổi theo. 

Khi đến trước cửa nhà điều hành trạm thu phí, ông Ninh bị người đàn ông trên dùng dao mang theo sẵn đâm ông Ninh một nhát vào vùng ngực, rồi phóng xe bỏ đi. Sau khi bị đâm, ông Ninh bỏ chạy tới cửa nhà điều hành thì ngất xỉu.
Khánh Hòa: Nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị đâm phải nhập viện  - ảnh 1

Ông Nguyễn Hữu Khánh Ninh bị đâm phải nhập viện

Ảnh: BOT Ninh Xuân cung cấp

"Ông Ninh bị thương nặng, sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nhận thấy hành vi nói trên là cố ý gây thương tích và cố ý giết người, gây nguy hiểm đến tính mạng của nhân viên kể trên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý chung của nhân viên của trạm, vì thế công ty đã báo sự việc cho công an điều tra, xử lý", ông Trọng cho biết. 

Ngay trong đêm 2.1, lực lượng công an có mặt tại trạm để khám nghiệm hiện trường, điều tra. Công an TX.Ninh Hòa cũng cho biết đã báo cáo Công an tỉnh Khánh Hòa về vụ việc. 

Trước đó, tối 24.8.2020, hai nhân viên của trạm thu phí BOT Ninh Xuân đang làm việc tại trạm cũng đã bị 2 người đến gây sự, hành hung phải nhập viện. Ngày 2.9.2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt tạm giam Nguyễn Trường Ánh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Xuân (34 tuổi, cùng trú tại xã Ninh Xuân, TX.Ninh Hòa) để điều tra, xử lý về tội giết người. Cơ quan công an xác định Ánh và Xuân đã hành hung 2 nhân viên trạm thu phí BOT Ninh Xuân. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Sao lại hung hãn, côn đồ như thế ? Họ chỉ là nhân viên làm công ăn lương thì có mâu thuẫn gì. Trạm BOT này có nhiều vấn đề với nhân dân địa phương. Đề nghị Thanh tra Chính phủ vào cuộc kiểm tra vị trí đặt trạm, liệu công tác thu phí BOT này phù hợp chưa ?
A T

A T

Tự nhiên vô cớ kiếm chuyện rối dùng dao đâm người? Hung hăng dữ!
qu***@gmail.com

qu***@gmail.com

Kinh hãi
Bảo Thanh Từ

Bảo Thanh Từ

Mới đầu năm mà gây sự rồi, chắc sẽ được Công an mời làm việc về tội cố ý gây thương tích.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU