Khẩn: HCDC tìm người từng đến chợ khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đề nghị những người từng đến và đi chợ khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân, từ ngày 1.6 phải khai báo y tế...
Chợ Khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân đang  phong tỏa.  /// Ảnh: Khánh Trần Chợ Khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân đang phong tỏa. - Ảnh: Khánh Trần
Chợ Khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân đang phong tỏa.
Ảnh: Khánh Trần
Hơn 9 giờ tối 23.6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) tiếp tục phát đi thông báo khẩn tìm những người từng đến chợ khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân.

Khẩn: TP.HCM truy tìm người từng đến 3 chợ nơi có ca nhiễm Covid-19

Theo HCDC, TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh Covid-19 tại khu chợ khu phố 2, P.An Lạc, Q.Bình Tân. Vì vậy, HCDC đề nghị những tiểu thương tại chợ; tiểu thương đến lấy hàng tại chợ để phân phối, bán ở các chợ khác; người dân đi chợ này từ ngày 1.6 đến nay thực hiện khai báo ngay tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.
Cũng trong tối nay, HCDC cũng phát đi thông báo khẩn tìm người từng đến Chợ đầu mối Hóc Môn, chợ Sơn Kỳ (Q.Tân Phú), chợ Bình Điền (Q.8), từ 1.6.2021 đến nay thực hiện khai báo y tế để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.

Bản tin Covid-19 ngày 23.6: TP.HCM chiếm 69% số bệnh nhân; lo ngại biến thể mới nguy hiểm của chủng Delta

Trong ngày 23.6, TP.HCM đã ghi nhận thêm 152 ca nhiễm Covid-19 mới do Bộ Y tế công bố.
Theo HCDC, chỉ tính riêng từ 27.4 đến nay, TP.HCM đã ghi nhận 2.072 ca nhiễm Covid-19. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU