Khẩn cấp tìm người đến 2 đám cưới tại Hải Dương và Hà Nội liên quan BN Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa nay, Bộ Y tếthông báo khẩn số 30, tìm kiếm những người đã đến các địa điểm liên quan bệnh nhân (BN) Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng.
Truy vết tìm kiếm những người liên quan các ổ  dịch tại Hải Dương và Quảng Ninh /// ẢNH LIÊN CHÂU Truy vết tìm kiếm những người liên quan các ổ dịch tại Hải Dương và Quảng Ninh - ẢNH LIÊN CHÂU
Truy vết tìm kiếm những người liên quan các ổ dịch tại Hải Dương và Quảng Ninh
ẢNH LIÊN CHÂU
Theo thông báo của Bộ Y tế, những người đã đến các địa điểm sau trong ngày 18.1: đám cưới ở Quảng Tân (xã Nam Tân, H.Nam Sách, Hải Dương) và đám cưới tại thôn Muồng Cháu (xã Vân Hòa, H.Ba Vì, Hà Nội) cần thực hiện: 
- Liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
- Gọi điện đến các đường dây nóng cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình: 1900.9095 (Bộ Y tế); 0969082115/0949396115 (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội) và 0866028926 (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Dương). 
Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn; ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ.
- Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19: https://www.bluezone.gov.vn/taiapp

Hà Nội phát hiện thêm ca lây nhiễm Covid-19 cộng đồng từng dự 2 đám cưới

Bộ Y tế lưu ý, đã phát hiện thêm một số trường hợp dương tính sau khi tham dự các đám cưới trên đi về các tỉnh, trong đó có Thái Bình.
Theo Bộ Y tế, đến sáng nay, đã có các ca bệnh ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Gia Lai, TP.HCM liên quan ổ dịch tại TP.Chí Linh (Hải Dương) và Quảng Ninh.
Bộ Y tế lưu ý, virus gây dịch tại Hải Dương có tốc độ lây lan rất nhanh, người liên quan ca bệnh, từng đến các địa điểm được khuyến cáo khẩn trương liên hệ và hợp tác với cơ quan y tế để phòng dich hiệu quả.

Bản tin Covid-19 ngày 30.1: Thần tốc truy vết ngăn chặn lây nhiễm cộng đồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU