Khám xét nhà, nơi làm việc cán bộ giúp việc Chủ tịch UBND TP.Hà Nội

12 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan ANĐT Bộ Công an khám xét nơi làm việc của Nguyễn Anh Ngọc (công tác tại Phòng Thư ký biên tập, Tổ giúp việc TP.Hà Nội) và Nguyễn Hoàng Trung (lái xe của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội).
Xe của cơ quan chức năng đang khám xét nhà ông Nguyễn Anh Ngọc /// Ảnh: CTV Xe của cơ quan chức năng đang khám xét nhà ông Nguyễn Anh Ngọc - Ảnh: CTV
Xe của cơ quan chức năng đang khám xét nhà ông Nguyễn Anh Ngọc
Ảnh: CTV
Ngày 13.7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc của 3 nghi phạm có hành vi “chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước” theo điều 337 bộ luật Hình sự năm 2015.

Khám xét khẩn cấp văn phòng cán bộ UBND TP.Hà Nội chiếm đoạt tài liệu mật

Cụ thể, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khám xét nơi làm việc tại UBND TP.Hà Nội đối với Nguyễn Anh Ngọc (46 tuổi, trú P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội), công tác tại Phòng Thư ký biên tập, Tổ giúp việc TP.Hà Nội và Nguyễn Hoàng Trung (37 tuổi, trú P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội), là lái xe của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội.
Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với Phạm Quang Dũng (37 tuổi, trú xã Tân Triều, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội), cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an).
Trả lời Thanh Niên về việc các đối tượng nêu trên chiếm đoạt tài liệu mật liên quan đến lĩnh vực nào, của cơ quan nào và mức độ nghiêm trọng ra sao, một lãnh đạo Bộ Công an cho biết, sự việc đang được khẩn trương điều tra, khi có kết quả sẽ sớm công bố trước dư luận. Trong tối 13.7, Thanh Niên đã nhiều lần liên lạc với cán bộ có trách nhiệm của UBND TP.Hà Nội, nhưng không được hồi đáp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henrylong

Henrylong

Báo Thanh Niên phải đt dồn dập hơn nữa cho tới khi phải có hồi đáp mới thôi nhé. Chúc báo có nhiều sức khoẻ để đt sáng đêm nghen..
Vang Nguyen

Vang Nguyen

Một chủ tịch của thủ đô mà dùng người không tin cậy quá nguy hiểm cho xã hội
Huy Tien Nguyen

Huy Tien Nguyen

không vô tình đâu có chủ đích cả đấy, vào được vị trí làm việc đó không phải dễ đối với nhiều người
Tuấn Nguyễn

Tuấn Nguyễn

Đã dùng là phải tin cậy chứ
thiện nguyễn

thiện nguyễn

chắc vẫn liên quan vụ nhật cường
Ngayxuaoi

Ngayxuaoi

Lòng tham bị bọn xấu mua chuộc tư tưởng ko vững chứ lái xe cho lãnh đạo các bác nên tuyển chọn cho kỹ vào.
Hà Đỗ

Hà Đỗ

Sắp có kịch hay rồi Anh trai Nhật cường Mobi mới bị bắt 3 ngày lại xuất hiện vụ ăn cắp tài liệu theo bạn có logic không
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU