Khai trừ Đảng, yêu cầu xuất ngũ đại úy Lê Thị Hiền

61 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Quận ủy Đống Đa (Hà Nội) khai trừ Đảng nữ đại úy Lê Thị Hiền, người đã gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất.
Ngày 15.11, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, Quận ủy Đống Đa (Hà Nội) đã khai trừ Đảng nữ đại úy Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh, Công an Q.Đống Đa), người đã gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ngày 11.8 vừa qua.

Nữ cán bộ công an mạt sát người, “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất

Công an TP.Hà Nội cũng đang làm quy trình kỷ luật bà Hiền bằng hình thức hạ quân hàm từ đại úy xuống trung úy, đồng thời yêu cầu bà Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.
Trước đó, ngày 11.8, do có xích mích khi gửi hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền đã nói năng thô tục và có những hành vi không đúng mực với các nhân viên hàng không.
Ngày 17.8, Đồn công an Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Hiền. Ngày 23.8, Công an Q.Đống Đa ra quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Hiền để kiểm điểm, làm rõ sự việc.
Ngày 24.8, Cục Hàng không Việt Nam có quyết định cấm bay trong 2 năm đối với bà Hiền, đồng thời áp dụng kiểm tra trực quan bắt buộc trong vòng 1 năm đối với người này, sau khi hết thời hạn cấm bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiểu Minh

Tiểu Minh

Một quyết định đúng đắn nữa của BCA. Người dân đang còn chờ xử lý vụ ông " Thượng Úy Xúc Xích " nữa.
Khách qua đường

Khách qua đường

Chị này mới "làm nhục người khác". Còn anh "Thượng úy xúc xích" là "hành hung người khác". Để xem anh ấy "nín thở qua sông" được bao lâu?
Ky sốt

Ky sốt

À cái ông cưỡi bò...
Lê Nam (Kon Tum)

Lê Nam (Kon Tum)

Còn thượng úy Việt nữa ! Xin hãy xử như đại úy Hiền! Xin cảm ơn Bộ trưởng !!!
Tèo Trung

Tèo Trung

Bước thứ nhất ha bâc hàm, bước thứ hai khai trừ đảng , bước thứ ba cho ra khỏi ngành , bước thứ tư truy tố tội lam nhục người khát và tôi gây rối trực tư công cộng.
Phan văn việt

Phan văn việt

Bước thứ nhất là phạt hành chính để xác nhận sự việc
ChinhDanh

ChinhDanh

Nếu truy tố nữa thì pháp luật mới đúng là luật pháp. Tôi chờ xem có đúng vậy không?
Minhpham

Minhpham

Đạo kém thế này thì không thể nào tiếp tục đứng trong ngành công an được , thôi thì xin nghỉ để còn được hưởng chế độ nghỉ việc chứ để kỷ luật thì sẽ mất tất cả . Sẵn đây cũng đề nghị bộ công an cũng nên thanh lý môn hộ đối với anh công an xúc xích
ChinhDanh

ChinhDanh

Tại sao lại thôi thì xin nghỉ mà không phải là buộc thôi việc chờ truy tố hình sự tội danh làm nhục, vu khống.... etc. Tôi thấy kỷ luật giáng chức, cho tự nguyện xin thôi việc là quá nhân văn rồi vì thế cô Hiền nên làm sớm đi chứ đừng để “rượu mời không chịu .... rồi rượu phạt“ lại khổ thân.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU