Khai trừ Đảng nguyên chủ tịch xã sai phạm về đất đai

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Vũ Anh Tuấn, nguyên Huyện ủy viên, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch UBND xã Điền Xá (H.Nam Trực, Nam Định) bị khai trừ Đảng do có nhiều sai phạm trong đất đai.
Thông tin từ Huyện ủy H.Nam Trực (Nam Định) ngày 18.9 cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nam Định đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thi hành kỷ luật ông Vũ Anh Tuấn, nguyên Huyện ủy viên, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch UBND xã Điền Xá bằng hình thức khai trừ Đảng.
Trước đó, bà Trần Thị Lĩnh (55 tuổi, trú tại thôn Thượng, xã Điền Xá, H.Nam Trực) và nhiều người dân trong xã làm đơn tố cáo UBND xã, trực tiếp là Chủ tịch UBND xã Vũ Anh Tuấn “làm ngơ”, dung túng cho hàng loạt vi phạm về đất đai trên địa bàn xã (Báo Thanh Niên đã có loạt bài viết về vấn đề này).
Từ phản ánh của báo chí, UBND H.Nam Trực thành lập đoàn thanh tra và kết luận nội dung tố cáo là có thật. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Tuấn về tội lạm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Hùng - Điền Xá

Văn Hùng - Điền Xá

Quyết tâm của đảng và chính phủ nhiệm kỳ này đã cho thấy việc không khoan nhượng, không có vùng cấm đối với các sai phạm của quan chức.

Xin cám ơn báo Thanh Niên đã đưa tin

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU