Khách từ chối massage, nhà hàng lấy 4 triệu đồng cho 2 cốc cà phê

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi uống cà phê, 2 thanh niên được mời chào massage với giá 200.000 đồng. Bị khách từ chối, quản lý quán đã gọi người đến đánh và lấy 4 triệu đồng cho 2 cốc cà phê.
Đạt, Hường, Mạnh (từ trái qua phải) tại cơ quan điều tra /// Ảnh Cơ quan Công an cung cấp Đạt, Hường, Mạnh (từ trái qua phải) tại cơ quan điều tra - Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Đạt, Hường, Mạnh (từ trái qua phải) tại cơ quan điều tra
Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Chiều 10.9, một lãnh đạo Công an H.Việt Yên (Bắc Giang) cho biết cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hường (34 tuổi, trú H.Tân Sơn, Phú Thọ), Nguyễn Sỹ Mạnh (34 tuổi, trú TP.Bắc Giang, Bắc Giang) và Lương Văn Đạt (26 tuổi, trú tại Bắc Ninh) để làm rõ hành vi cướp tài sản.
Theo vị lãnh đạo, khoảng 22 giờ 30 tối 3.9, anh L.T.B (35 tuổi, trú H.Hiệp Hòa, Bắc Giang) cùng anh T.H (29 tuổi, trú H.Lạng Giang, Bắc Giang) đến quán cà phê nằm ven tỉnh lộ 295B thuộc địa bàn thị trấn Nếnh (H.Việt Yên) để uống cà phê.
Trong lúc đang uống cà phê, 2 thanh niên được Hường (quản lý của quán) mời chào sử dụng dịch vụ massage của quán với giá 200.000 đồng. Thấy cơ sở vật chất không đảm bảo vệ sinh, anh B. và anh H. từ chối.
Bị khách từ chối, Hường chạy ra chốt cửa rồi gọi Mạnh và Đạt đến để hành hung. Sau đó yêu cầu anh B. và anh H. phải thanh toán 2 ly cà phê với giá 4 triệu đồng.
Anh H. vét ví được 4 triệu, cầm trên tay thì Hường giật lấy và đuổi 2 vị khách ra về.
Ra khỏi quán, anh B. và anh H. hô hoán để nhờ người dân hỗ trợ đòi lại tiền thì thì đúng lúc tổ công tác của Công an H.Việt Yên đi tới nên đã vào quán kiểm tra và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc.
Theo lãnh đạo Công an H.Việt Yên, dịch vụ massage chỉ là cái cớ để các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội. Nếu ai đồng ý sử dụng dịch vụ massage, các đối tượng sẽ lợi dụng sơ hở để móc túi; ngược lại, nếu từ chối sẽ bị nhân viên quán chốt cửa và gọi đồng bọn đến hành hung, cướp tài sản. Hường là quản lý của một trong số nhiều quán hoạt động dưới hình thức cưỡng đoạt tài sản trắng trợn như vậy.
Công an H.Việt Yên đang mở rộng điều tra, làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thừa Trí

Hoàng Thừa Trí

Vậy là một tổ cướp chứ quán xá gì.? Vô phúc cho ai bước vào đấy. Chính quyền địa phương đâu mà có loại cướp này.??
TRUNG NGUYEN VAN

TRUNG NGUYEN VAN

Toàn là lũ chấn lột hết đấy. Bất lương thì khó tồn tại . Chân chính thì nhiều người giúp đỡ . Quả báu thôi
Xuân Quỳnh Phạm

Xuân Quỳnh Phạm

Bọn này trắng trợn quá không coi ai ra gì. Coi thường pháp luật và con người. Cho vào tù thật lâu để xã hội an lành hơn
trinh cuong

trinh cuong

Sao lại dám ngang nhiên hành hung, cướp tài sản của người khác ? Nhìn hình quả là không phải người bình thường...giờ thì chờ kết quả điều tra và xử lý thích đáng
Robin

Robin

CA huyện Việt Trì cần phải dẹp ngay các quán cà phê trá hình như vậy.
Thehuynhbmt

Thehuynhbmt

Huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) ông nỡm ạ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU