Khách chê trái táo sâu và xấu, 1 người bị đâm chết, 2 người bị thương

8 Thanh Niên Online
Khách hàng mua trái cây chê quả táo bị sâu và xấu dẫn đến mâu thuẫn, ẩu đả làm một người chết, hai người bị thương.
Quầy trái cây nơi xảy ra án mạng /// CTV Quầy trái cây nơi xảy ra án mạng - CTV
Quầy trái cây nơi xảy ra án mạng
CTV
Sáng 25.1, trung tá Trần Văn Trà, Phó Trưởng Công an H.Lâm Hà (Lâm Đồng), cho biết đã bắt được Nguyễn Duy Hiệp (36 tuổi), ngụ TT. Đinh Văn (H.Lâm Hà), là nghi can dùng kéo đâm chết anh Nguyễn Văn Lũng (36 tuổi), ngụ xã Phúc Thọ (H.Lâm Hà).
Khách chê trái táo sâu và xấu, 1 người bị đâm chết, 2 người bị thương - ảnh 1
Nguyễn Duy Hiệp tại Công an H.Lâm Hà
CTV
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 24.1, Lũng tới mua trái cây của anh Nguyễn Duy Trường (40 tuổi), trước chợ Lâm Hà (TT. Đinh Văn). Tại đây có em trai của Trường là Nguyễn Duy Hiệp đứng bán. Lũng ăn thử và chê táo sâu và xấu, thì được Hiệp giải thích do cuối mùa trái không còn đẹp. Nhưng Lũng vẫn to tiếng chê bai. Hiệp cầm kéo dài khoảng 30 cm đòi đâm anh Lũng.
Lúc này anh Đinh Văn Hiếu (36 tuổi, ngụ xã Tân Văn, H.Lâm Hà), bạn của Lũng đang ăn cháo vịt gần đó thấy hai bên xảy ra xô xát liền lấy que gạt than của chủ quán cháo vịt chạy tới can ngăn. Đúng lúc này, Đinh Văn Hợi (24 tuổi), Nguyễn Văn Hợi (24 tuổi) và Khuất Quang Vinh (26 tuổi, ngụ xã Tân Hà, H.Lâm Hà), đi taxi ngang qua nhìn thấy liền xuống xe.
Đinh Văn Hợi xông vào đấm trúng mặt chủ quầy trái cây Nguyễn Duy Trường. Liền sau đó, Nguyễn Duy Hiệp cầm kéo xông vào đâm hai nhát trúng bụng Đinh Văn Hợi. Bị nhóm của Lũng đuổi đánh, Nguyễn Duy Hiệp cầm kéo đâm vào cổ Lũng, đâm Đinh Văn Hiếu vào cánh tay, tiếp đó quay lại đâm tiếp Lũng hai nhát vào bụng rồi bỏ trốn.
Hậu quả, Lũng bị thương vùng cổ, bụng, mất máu và chết tại bệnh viện. Đinh Văn Hợi bị thương vùng bụng được người dân chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu. Đinh Văn Hiếu bị thương ở tay, hiện đang được điều trị tại Trung tâm y tế H.Lâm Hà.
Sau khi án mạng xảy ra, Công an H.Lâm Hà tập trung lực lượng truy bắt Nguyễn Duy Hiệp.
Nguyễn Duy Hiệp từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích. Quá trình buôn bán trái cây trước chợ Lâm Hà rất hung hăng.
Công an H.Lâm Hà cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Hiệp cho Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Nguyễn

Hải Nguyễn

Trời chuyện chẳng đâu vào đâu mà xảy ra sự cố kinh khủng như vậy. Thiệt không hiểu suy nghĩ như thế nào nữa! :(
hotam20312

hotam20312

Xã hội việt nam ngày nay là như vậy đó, nhìn cũng đâm, đụng cũng đâm, cải nhau cũng đâm, nói tóm muốn đâm là đâm thôi, để chứng minh ta có máu mặt. Không biết thế nào là an toàn đây khi ra khỏi nhà.
Dân ta

Dân ta

Khẩu nghiệp.
Minh Nhân

Minh Nhân

Cốt chuyện có thể suy ra người bị đâm chết đang muốn kiếm chyện để xử anh bán trái cây rồi đâu ra mà lắm người vô tình gặp nhau đông thế.
Trịnh Hạnh

Trịnh Hạnh

Sao đồng bào với nhau mà hành sử như vậy, mới đây ở Đăk Lăk có vụ đâm chết người chỉ vì rót rượu mời nhau không đều, thật không còn gì để nói
Thanh Ha

Thanh Ha

Một sự nhịn, chín sự lành.
Tránh voi không xấu mặt nào.
Giờ đây người mất, người vào tù giam.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU