Khách bỏ quên ví hàng hiệu, bên trong có 200 triệu ở sân bay Thọ Xuân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nam hành khách đã vô tình bỏ quên ví hàng hiệu Louis Vuitton, bên trong có 200 triệu đồng tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá).
Hành khách bỏ quên tài sản giá trị 200 triệu đồng ở sân bay /// Ảnh minh hoạ M.H Hành khách bỏ quên tài sản giá trị 200 triệu đồng ở sân bay - Ảnh minh hoạ M.H
Hành khách bỏ quên tài sản giá trị 200 triệu đồng ở sân bay
Ảnh minh hoạ M.H
Hành khách L.Đ.K (30 tuổi, thường trú tại Thanh Hoá) đi chuyến bay VN7274 từ TP.HCM về Thanh Hoá chiều nay 19.12 đã bỏ quên tài sản giá trị khi xuống sân bay Thọ Xuân.
Nam hành khách này chỉ phát hiện ra để quên ví khi về tới nhà. Hốt hoảng quay lại sân bay, nam hành khách K. bất ngờ khi nhận lại được chiếc ví từ an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân với toàn bộ số tiền và đồ đạc bên trong.
Trước đó, vào khoảng hơn 17 giờ chiều nay, khi đang tuần tra tại khu vực công cộng ở ga đến, 2 nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân là Lê Khánh Long và Trần Tuấn Anh đã phát hiện một chiếc ví màu nâu do hành khách bỏ quên trên xe đẩy hành lý.
Sau khi phát thanh thông báo nhưng không có người đến nhận, nhân viên an ninh đã tiến hành kiểm tra chất nổ và không phát hiện những bất thường có thể gây mất an toàn, an ninh.
Sau khi nhận được thông tin trình báo của khách L.Đ.K, an ninh sân bay đã xác minh thông tin và nhanh chóng trao trả của rơi cho người đánh mất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU