Kêu gọi nhà đầu tư cải tạo chung cư cũ

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 25.7, Đảng bộ Q.10 (TP.HCM) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 
Ông Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy Q.10, cho biết trong nhiệm kỳ tới, Q.10 tiếp tục phát huy thế mạnh về thương mại, dịch vụ với nhịp độ nhanh, chất lượng cao, sản xuất gắn với công nghệ sạch, đặt mục tiêu đến năm 2025, Q.10 là một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch quan trọng, có chất lượng của TP.HCM. Công tác chỉnh trang đô thị được đầu tư mạnh mẽ gắn với tăng cường mảng xanh, bảo vệ môi trường, quản lý chặt chẽ trật tự xây dựng, mỹ quan đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân...
Phát biểu chỉ đạo đại hội, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đánh giá cao những kết quả mà quận đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là thu ngân sách địa phương tăng bình quân 16,6%/năm. Ông Nhân nhận định Q.10 còn ít đất trống nên cần quy hoạch lại và tái cơ cấu dân cư, kêu gọi nhà đầu tư lớn cải tạo một số chung cư cũ, xuống cấp để tạo quỹ đất phục vụ phát triển dịch vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Tôi có mong muốn Thành phố xử lý tế nạn: Xả rác, hút thuốc lá nơi công cộng , dùng đtdd khi tham gia giao thông. Vượt đèn đỏ, chạy xe ngược chiều. Càng sớm càng tốt để hạn chế tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU