Kết nối giao dịch việc làm online tại 6 tỉnh, thành phố

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp với TTDVVL các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc tổ chức phiên giao dịch việc làm online (trực tuyến) kết nối cung - cầu lao động.

Hôm nay, 3.12, Trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL) Hà Nội sẽ phối hợp với TTDVVL các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc tổ chức phiên giao dịch việc làm online (trực tuyến) kết nối cung - cầu lao động.
Theo ông Vũ Quang Thành, Phó giám đốc TTDVVL Hà Nội, phiên giao dịch việc làm online lần này có sự tham gia của 80 - 100 doanh nghiệp với hàng nghìn chỉ tiêu tuyển dụng trong các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận như: sản xuất, công nghệ thông tin, xây dựng, kinh doanh, xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng, công nhân sản xuất, lễ tân, kế toán...
Đây là dịp để các địa phương hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động, nâng cao hiệu quả kết nối cung - cầu lao động; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp do dịch Covid-19, tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cuối năm phù hợp với khả năng của bản thân và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Tìm việc làm thông qua mạng sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian. Nhưng cần kiểm soát chặt các tin tuyển trước khi đăng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU