Kế toán xã tử vong trong phòng làm việc lúc rạng sáng

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi kế toán xã tử vong trong phòng làm việc lúc rạng sáng.
Ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng (Tây Ninh), cho biết các cơ quan chức năng hôm qua đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi kế toán xã tử vong trong vụ cháy tại phòng kế toán thuộc UBND xã Phước Lưu.
Trước đó, khoảng 4 giờ 30 sáng cùng ngày (17.2), người dân xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng phát hiện có lửa cháy tại vị trí phòng kế toán trong trụ sở UBND xã nên đã điện báo cho công an.
Nhận được tin báo, lực lượng công an, dân quân xã Phước Lưu có mặt, phá cửa phòng kế toán để xịt nước chữa cháy. Tại đây, công an phát hiện thi thể ông Lê Hồng Thái (36 tuổi, kế toán) tử vong trong phòng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo Trung

Tèo Trung

Vì đồng lương ít ỏi nên kế toán đi làm tăng ca không may bị gặp phải bà hoả . Xin chia buồn cho cô và cũng xin chia buồn cho xã Phước Lưu vì phải mất công để đi tìm lại các chứng từ bi bà hoả thêu rụi
Trung Tèo

Trung Tèo

Cô gì bạn, đờn ông mà. Hông biết mần cái giống gì tong đó mà mới có 4 giờ rưỡi đã có mặt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU