Kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi ở Thái Bình từng có 6 tiền án

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) vừa khởi tố vụ án và bắt giam một đối tượng có hành vi hiếp dâm bé gái 8 tuổi.
 
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ngày 3.1, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Công an huyện Đông Hưng đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp Lã Quý Phóng (44 tuổi, ngụ thôn Bắc, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng) để điều tra dấu hiệu phạm tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 2.1, tại thôn Bắc, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng. Thời điểm nay, Phóng đi vào nhà bà N.T.T và thấy cháu T.TM.A (8 tuổi, cháu nội bà N.T.T) đang chơi với em. Nảy sinh ý đồ đen tối nên Phóng đã dùng dao uy hiếp, đưa cháu T.T.M.A vào nhà tắm giở trò đồi bại. Sau khi xâm hại cháu T.T.M.A, Phóng bỏ trốn.
Nhận được trình báo của người dân, Công an huyện Đông Hưng đã tổ chức truy tìm và bắt được Phóng vào đêm 2.1. Bé gái bị Phóng xâm hại đã được đưa đến Bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình để điều trị.
Phóng là đối tượng có tới 6 tiền án (trong đó có 1 tiền án vì tội hiếp dâm), không có nghề nghiệp ổn định. Trong khi đó, cháu T.T.M.A sống với bà nội vì bố mẹ đã ly hôn và đều đi làm ăn xa.
UBND xã Đông Sơn và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đông Hưng đã có báo cáo gửi Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình đề nghị quan tâm, bảo vệ cháu T.T.M.A.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lão gàn dở

Lão gàn dở

Phải sửa luật thế nào chứ, nếu không thì có bao nhiêu tiền án, cũng bằng với bị cáo phạm tội lần đầu.
Phùng Văn Thái

Phùng Văn Thái

thiến hoạn như con lợn đi, đã 6 tiền án rồi đó, hai bao nhiêu người rồi
Bùi Văn Hà

Bùi Văn Hà

Phạm tội thì cứ tịch thu công cụ gây án trước đã để tránh ra tù lại phạm tiếp. Chứ cứ như thế này không ổn.
Bao nhiêu vụ rồi, bọn yêu râu xanh này cứ ra tù thời gian lại gây án nguy hiểm hơn.
Nhan

Nhan

Tội hiếp dâm trẻ em thì cứ ban cho 1 nhát kéo để khỏi có lần 2. Những đối tượng như vầy là từ trong máu nó lòi ra rồi, không có cải tạo được đâu!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU